Cách trị nám tại nhà không phải ai cũng biết

09:51:51 - 01/10/2014 - admin

Nám da , nhất là da mặt, không người phụ nữ nào muốn. Nhưng nó vẫn có lúc bất ngờ xuất hiện vào một ngày “ đẹp trời” nào đó. Thật là đáng ghét. Bạn sẽ hoang mang một chút, rồi bắt đầu tìm cách cho nó biến mất.  Bạn hãy tự tin với cách […]

Nám da , nhất là da mặt, không người phụ nữ nào muốn. Nhưng nó vẫn có lúc bất ngờ xuất hiện vào một ngày “ đẹp trời” nào đó. Thật là đáng ghét. Bạn sẽ hoang mang một chút, rồi bắt đầu tìm cách cho nó biến mất.  Bạn hãy tự tin với cách trị nám tại nhà băng nghệ.

Cách trị nám tại nhà bằng mặt nạ nghệ

Để chuẩn bị mặt nạ nghệ, bạn cần mua nghệ tươi, rửa sạch và giã hoặc xay nhuyễn. Sau đó, bạn ngâm nghệ tươi vừa giã vào trong một 1 chai dấm trắng để ăn. Sau đó, cất chai nghệ + dấm trắng này ở những nơi râm mát, tránh ánh nắng. Ngâm chai dung dịch này càng lâu càng tốt (ít nhất bạn phải ngâm thời gian là 1 tháng trở lên).

Cách trị nám tại nhà cùng với nghệ

Cách trị nám tại nhà cùng với nghệ

Sau đó, bạn đổ dung dịch ra 1 chén nhỏ, rửa mặt sạch. Tiếp theo, lấy bông xoa đều lên khắp mặt. Chỗ nào có vết thâm, nám thì xoa kĩ hơn, mát xa để dung dịch ngấm vào da nhanh và sâu hơn.

Cách trị nám tại nhà bằng nghệ với chanh hiệu quả

Cách trị nám tại nhà cùng với nghệ

Cách trị nám tại nhà cùng với nghệ

 

Nghệ xay thành bột, pha với một ít nước cốt chanh, thoa lên các vùng da nám khoảng 20 phút mỗi ngày, sau đó rửa sạch với nước ấm. Bạn hãy kiên trì  thực hiện cách trị nám da mặt đơn giản  này, làn da của bạn sẽ sáng trở lại sau khoảng 1 tháng. Có thể nói đây là một phươg pháp trị nám an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí và rất dễ thực hiện tại nhà. Điều quan trọng là ạn phải kiên trì trong một thời gian dài và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trời.

Hiện nay trị nám cho hiệu quả rất cao có thể loại bỏ nám 90-95%. Đặc biệt là giúp làn das au khi điều trị trở nên mịn màng trắng sáng hơn, các lỗ chân lông được thu nhỏ, không để lại sẹo, không gây đau rát. Công nghệ được nhiều khách hàng đáng giá là uy tín và tin dùng.

Tham khảo nguồn : http://chuatrinam.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả