Cách trị nám tại nhà bằng cá tím và bí xanh

16:56:29 - 26/11/2014 -

Cách trị nám tại nhà sử dụng cà tím và bí xanh. Cà tím và bí xanh là những loại quả rất phổ biến tại các gia đình, bạn có biết chúng còn có thể được điều chế để có thể trị nám tại nhà?

Cách trị nám tại nhà bằng cà tím

Một cách trị nám tại nhà là bạn hãy thử với quả cà tím. Lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng vừa phải rồi đắp lên vùng bị nám da. Dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn để thấm lên da được tốt hơn. Đây là cách trị nám da tại nhà đơn giản mà bạn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất khoảng 15 phút mỗi ngày trong khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả trị nám rõ rệt.

 

cach-tri-nam-tai-nha-bang-ca-tim

Cách trị nám tại nhà bằng cà tím

Trị nám da tại nhà với bí xanh

Một cách trị nám tại nhà thông dụng khác nữa là sử dụng quả bí xanh. Bạn cần 500 g bí xanh và khoảng 300 ml rượu. Cách làm như sau: bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm vào đó khoảng 300 ml nước, đậy kín và ủ vào than hồng. Sau chừng 1 tiếng vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều rồi lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho tới khi thành dạng cao hơi lỏng. Bạn hãy lấy cao này bôi kín chỗ nám ngày 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Cách trị nám da mặt tự nhiên này sẽ trả lại vẻ trắng sáng cho khuôn mặt của bạn.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả