Cách trị nám sau khi sinh cho chị em

17:05:28 - 04/12/2014 -

Cách trị nám sau khi sinh là nỗi bận tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Gần đến ngày đi làm rồi nhưng những vết nám vẫn chưa chịu biến mất dù đã dùng rất nhiều cách khác nhau.

Giải pháp trị nám sau khi sinh rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Theo số liệu thống kê mới đây, có đến 60% chị em phụ nữ sau sinh mắc bệnh nám da do sự thay đổi đột ngột về nội tiết tố khiến các hắc sắc tố melanin phát triển (nguyên nhân chính gây nám da tàn nhang). Ngoài ra, thói quen sinh hoạt, ăn uống không khoa học cũng là 1 trong những yếu tố gây ra tình trạng nám da.

tri-nam-sau-khi-sinh

Trị nám sau khi sinh

Để trị nám sau khi sinh, nhiều người đã tìm đến các giải pháp như đắp mặt nạ dưỡng da hoặc bôi kem trị nám. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, nám da lại quay trở lại, hiệu quả mang đến thường không cao. Do đó, bạn cần 1 giải pháp để có thể TRỊ NÁM TẬN GỐC.

Có giải pháp trị nám sau khi sinh triệt để?

Để trị nám da sau khi sinh tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về TRỊ NÁM DA

Dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám sau khi sinh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị nám sau khi sinh tận gốc, triệt để, chữa tàn nhang hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị, là câu trả lời hoàn hảo cho các chị, các mẹ.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả