Công nghệ ánh sáng E-light đang được giới chuyên gia hàng đầu đánh giá là cách trị nám mảng hiệu quả nhất năm 2015 khi có thể “đánh bay” các vết nám mảng trên da, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng mịn không tỳ vết.

Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo 2 yếu tố an toàn và hiệu quả mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn tìm kiếm trong các cách trị nám mảng, công nghệ ánh sáng E-light đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất triệt tiêu tận gốc các đốm nám mảng trên da, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng mịn không tỳ vết.

tri-tan-nhang-bang-Laser-

Công nghệ ánh sáng E-light giúp trị nám mảng triệt để

E-light sử dụng bước sóng 530nm với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng IPL và sóng RF sẽ tạo ra ánh sáng tinh lọc đặc biệt để loại bỏ dần đều các sắc tố nám. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường sẽ chiếu trực tiếp vào các hắc sắc tố melanin, phá vỡ kết cấu của các mảng nám thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần các hạt này sẽ được đẩy lên bề mặt da và phần còn lại được đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc của cơ thể, giúp điều trị nám dứt điểm, hiệu quả đến 98%.

Mức năng lượng ánh sáng được các bác sĩ điều chỉnh cho phù hợp để vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da, không gây bỏng rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu gì trong quá trình điều trị. Công nghệ E-light đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị nám mảng và hiện đang được áp dụng rất phổ biến trên thế giới.