Cách trị nám lâu ngày dứt điểm cho chị em

16:26:20 - 13/01/2015 - admin

Nám da là biểu hiện nặng hơn của tàn nhang và rất dai dẳng nếu không chữa đúng cách. Tuy nhiên trị nám tận gốc không còn là vấn đề khó và bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi nám da.

Nám da và tàn nhang là những bệnh ngoài da khá dai dẳng và khó chữa trị. Nếu chữa trị không kiên trì, không đúng cách và để lâu ngày thì chúng càng khó chữa trị vì chân nám sẽ ăn sâu hơn vào da. Vì vậy, với nhiều người, nám da thực sự là căn bệnh khó chịu, dù đã mất công mất sức nhưng vẫn chưa thể điều trị nám thành công.

Phương pháp trị nám nhanh nhất, hiệu quả nhất với công nghệ Yellow Laser

Cách trị nám lâu ngày dứt điểm cho chị em

Với khoa học kỹ thuật phát triển, trị nám trở thành một dịch vụ làm đẹp cho chị em và chữa nám dứt điểm không còn là vấn đề khó. Bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp như spa hay thẩm mỹ viện để được tư vấn trị nám tận gốc. Công nghệ trị nám tận gốc bằng laser đã được áp dụng từ lâu ở các nước trên thế giới và ở Việt Nam chúng cũng đã được áp dụng trong vài năm trở lại đây.

Công nghệ trị nám tàn nhang Yellow laser là một công nghệ như vậy. Yellow laser là công nghệ đột phá trị nám tận gốc hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ đã được các tổ chức về dược phẩm và y tế của Hoa Kỳ là FDA và CE của châu Âu chứng nhận đạt chuẩn an toàn và chất lượng.

Với Yellow laser, bạn hoàn toàn có thể trị nám tận gốc chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, kể cả nám sâu hay nám mảng, nám lâu ngày. Các bước sóng ngắn mang năng lượng lớn xuyên sâu vào tế bào da, triệt tiêu và loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố trên da, giúp da sáng trắng trở lại, đồng thời triệt tiêu hoàn toàn chân nám, trị nám dứt điểm.

Xem thêm

Trị nám da mặt hiệu quả cho da bị nám với khoai tây

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả