Cách trị nám hiệu quả với lòng trắng trứng và cồn

14:06:11 - 23/07/2013 - admin

Những cách trị nám hiệu quả không nhất thiết phải cần công nghệ hiện đại hay những hóa mỹ phẩm đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguyên liệu nhà bếp để điều trị nám da hiệu quả. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một loại nguyên liệu tuyệt vời như […]

Những cách trị nám hiệu quả không nhất thiết phải cần công nghệ hiện đại hay những hóa mỹ phẩm đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguyên liệu nhà bếp để điều trị nám da hiệu quả.

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một loại nguyên liệu tuyệt vời như vậy: lòng trắng trứng gà.

trung-ga-tri-nam

Cách trị nám hiệu quả với lòng trắng trứng và cồn

 

Thành phần của lòng lòng trắng trứng gà có khoảng 9,7-11% protein, trong đó có hơn 40 loại protein khác nhau. Ngoài ra lòng trắng trứng còn chứa rất nhiều loại Vitamin như: A, B, K, E…và nhiều chất khoáng vi lượng. Với những dưỡng chất này lòng trắng trứng gà có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da và hỗ trợ tái tạo collagen, phục hồi làn da, chữa nám da hiệu quả.

Bạn có thể trộn lòng trắng trứng với mật ong, dầu oliu, nước vo gạo, nước cốt chanh hay bôi đơn giản chỉ lòng trắng trứng cũng đã có tác dungk làm đẹp da. Nhưng những phương pháp này sẽ không thể nào hiệu quả bằng việc bạn trộn lòng trắng trứng với cồn được.

Tại sao ư? Bạn đã biết về cồn rồi phải không. Nhưng chúng tôi không dùng cồn 90 độ mà bạn vẫn mua ở hiệu thuốc đâu mà là loại cồn thường dùng để bôi lên vết thương trước khi tiêm.

Cồn này có đặc tính thấm vào da rất nhanh và sâu. Khi được trộn với lòng trắng trứng, cồn không phá hủy đi đặc tính của lòng trắng trứng mà chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại, đồng thời đem dưỡng chất có trong lòng trắng trứng thấm sâu vào trong da.

Không những vậy, bản thân cồn cũng là chất có tính tẩy trắng nên sự kết hợp này thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc chữa nám da.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn lòng trắng trứng với cồn theo tỷ lệ 2 :1 rồi thấm bông gòn bôi lên mặt 2 lần 1 ngày. Thấm liên tục chờ đến khi khô lại tiếp tục thấm.

Bạn sẽ thấy những vết nám da dần dần mờ đi

Chú ý khi sử dụng phương pháp này cần bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng và mũ nón, quần áo chống nắng.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả