Cách trị nám hiệu quả nhất bạn đã thử chưa?

22:01:58 - 29/08/2016 - admin

Hiện nay, để trị nám có khá nhiều cách. Nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả trị nám cao nhất. Trị nám bằng công nghệ cao là cách trị nám hiệu quả nhất, an toàn nhất dành cho bạn. Vậy, bạn nên sử dụng công nghệ trị nám nào cho hiệu quả tốt nhất.

Vì sao trị nám bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả nhất?

Nám da là do tình trạng tăng hắc sắc tố một cách quá mức dẫn đến tình trạng da thâm sạm mất hẳn sức sống, khiến khuôn mặt bạn không còn tươi tắn. Với những phương pháp thông thường như sử dụng các loại mặt nạ trị nám như thiên nhiên hay sử dụng các loại kem trị nám, thuốc trị nám chỉ hạn chế được phần nào  nám da và có hiệu quả với các loại nám nhẹ chưa ăn sâu vào da. Còn các loại nám sâu, nám hỗn hợp…thường không thể chữa trị bằng các phương pháp này.

Bạn nên sử dụng công nghệ cao nào để trị nám?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ với nhiều công nghệ dùng để trị nám. Song bạn hãy cân nhắc để có được công nghệ trị nám tốt nhất.

Cách điều trị nám hiệu quả nhất bằng công nghệ Yellow Laser của TMV Đông Á

Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc, nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như của đông đảo khách hàng.

cách trị nám da hiệu quả nhất

Điều trị nám da bằng công nghệ cao Yellow Laser tạ TMV Đông Á

TMV Đông Á không chỉ là nơi trao đổi thông tin, thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà còn được biết đến là nơi áp dụng công nghệ trị nám hiệu quả nhất. TMV Đông Á sử dụng công nghệ trị nám bằng Yellow Laser là công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay đã được các tổ chức FDA của Hoa Kì kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của nó.

Cơ chế hoạt động của Yellow Laser

Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng 1064NM và quang âm 5-20 nano/s để chữa nám da.

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Với công nghệ Yellow Laser không chỉ những loại nám thông thường mà những loại nám sâu, nám hỗn hợp cũng bị loại bỏ.

Hiệu quả điều trị nám tại TMV Đông Á

_Trị nám tại TMV Đông Á cho hiệu quả cao, điều trị nám tận gốc, đạt hiệu quả từ 50-85%( tùy theo cơ địa mỗi người)

_Điều trị nám an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng sau điều trị

_Giúp da bạn trở nên sáng hồng tự nhiên.

Như vậy, sử dụng công nghệ cao là cách điều trị nám hiệu quả nhất. Với cách này bạn sẽ trị nám tận gốc mà không còn lo nám tấn công bạn. Bạn sẽ lấy lại được làn da tươi trẻ, trằng hồng tự nhiên, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả