Cách trị nám đơn giản hiệu quả bằng dầu dừa

09:32:14 - 17/03/2015 - admin

Tình dầu dừa là một loại tinh dầu chứa rất nhiều khoáng chất, vừa trắng da lại trị nám thành công. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ bí quyết trị nám bằng dầu dừa giúp da trắng da mịn màng cho bạn.

Vì sao dầu dừa có thể trị nám hiệu quả?

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong dầu dừa chứa thành phần Axit Lauric và các loại axit béo tự nhiên. Những thành phần này đóng vài trò là chất chống oxi hóa hiệu quả cho da và giúp kích thích sự phát triển của collagen trên da và đào thảo các sắc tố nám trên ra một cách tự nhiên, hiệu quả.

Cách trị nám đơn giản hiệu quả bằng dầu dừa

Dầu dừa có thể trị nám đơn giản mà hiệu quả cao

 Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng rất lớn trong việc kiểm soát nám và ngăn ngừa nám phát triển cũng như chăm sóc và dưỡng ẩm da một cách hiệu quả. Do đó, việc sử dụng dầu dừa trị nám còn là bí quyết dưỡng trắng và chăm sóc da hiệu quả ngay tại nhà. Ngoài tác dụng trị nám, chăm sóc da thì dầu dừa còn là nguyên liệu chăm sóc da, chăm sóc tóc một cách vô cùng hiệu quả nữa đấy nhé.

 Cách sử dụng dầu dừa trị nám da

Để áp dụng dầu dừa cho trị nám, trị nám da mặt trước hết bạn phải làm sạch làn da của bạn đều với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Điều này sẽ lỗ chân lông trên da được mở ra, do đó, đầu dừa có thể dễ dàng thâm nhập vào da vào và nuôi dưỡng nó. Đặc biệt để có hiệu quả hơn ta nên dùng dầu dừa nguyên chất thay vì dầu dừa thông thường.

Cách trị nám đơn giản hiệu quả bằng dầu dừa

Cách sử dụng dầu dừa trị nám hiệu quả

Sau khi làm sạch da đúng cách, bạn hãy thoa một lớp mỏng dầu dừa nguyên chất thay vì dầu dừa thông thường. Sau khi làm sạch da đúng cách, bạn hãy thoa một lớp mỏng dầu trên khuôn mặt của bạn và sau đó nhẹ nhàng xoa bóp. Bạn cần giữ dầu dừa trên da khoảng 15 đến 20 phút để nó có thể được hấp thụ bởi làn da của bạn. Sau đó, rửa mặt một lần nữa để loại bỏ dầu dừa trên da. Sử dụng dầu dừa theo cách này, có thể giúp da mặt của bạn thông thoáng, làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ các chất thải cơ thể từ da. Với cách làm này. Dầu dừa đã có thể giúp bạn kiểm soát nám da.

Cuối cùng, bạn hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày nhằm mang lại hiệu quả điều trị nám da hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn bị nám sâu hay nám lâu năm thì cách trị nám da bằng dầu dừa chỉ có tác dụng làm mờ chứ không thể điều trị nám da lâu tận gốc. Do vậy, nếu bạn gặp vấn đề nám sâu hay nám lâu năm thì bạn nên tham khảo ngay cách trị nám da bằng Laser Siêu Xung nhằm sớm mang lại những hiệu quả trị nám da tốt nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da bằng rau ngót

=> Trị nám da bằng dầu oliu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả