Cách trị nám da tay hiệu quả

12:46:58 - 31/07/2013 - admin

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách trị nám da tay hiệu quả. Vì nám da và những vết đồi mồi không chỉ xuất hiện trên mặt mà có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn. Cánh tay là 1 trong số những bộ phận hay gặp nám da và đồi mồi.

Nguyên nhân gây nám da tay

Cách trị nám da tay hiệu quả 1

Cách trị nám da tay hiệu quả cho bàn tay mịn màng, mềm mại.

Thiếu vitamin C

Vitamin C là loại vitamin rất cần cho 1 làn da trắng đẹp hồng hào. Khi bạn bị thiếu loại vitamin này nám da rất có thể sẽ ghé thăm da mặt, da tay và da chân… của bạn.

Thiếu Vitamin B12

Theo một nghiên cứu năm 2008 được thực hiện bởi doanh Saveetha Cao đẳng y tế của Ấn Độ và Cục Y tế Gia đình và chăm sóc liên tục Bệnh viện Đa khoa Singapore, thiếu hụt vitamin B12 có thể gây ra sự đổi màu da và tổn thương da mà 1 triệu chứng phổ biến là tình trạng nám da. Thiếu vitamin B12 có thể gây ra những vết nám hay các chấm đồi mồi có màu nâu hay tối hơn. Khi những nám da xuất hiện trên bàn tay và bàn chân, thì hãy nghĩ tới ngay nguyên nhân thiếu Vitamin B12

 Vi chất là rất quan trọng để trị nám da tay nên ta cần chú ý bổ sung.

Thiếu máu Fanconi

Đây là loại thiếu máu di truyền — nó không phải là loại thiếu máu xảy ra khi cơ thể của bạn thiếu sắt. Trong trường hợp này, cơ thể không thể sản xuất đủ tế bào máu đỏ, các tế bào bạch cầu hoặc tiểu cầu. Một triệu chứng chính của bệnh là những vết nám trên da.

Cách trị nám da tay 2

Cách trị nám da tay

Chức năng gan yếu

Gan của bạn chịu trách nhiệm hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn, cũng như đào thải độc tố. Bạn có thể đã biết răng nám da chính là biểu hiện tình trạng gan có vấn đề và nó chính xác với 1 số trường hợp. Gan giúp lọc máu, loại bỏ các hóa chất độc hại có chứa các gốc tự do, các yếu tố gây tổn thương da trên một cấp độ tế bào. Nếu gan của bạn không làm công việc của mình, bạn sẽ bị tác động tiêu cực và biểu hiện bởi: phát ban, ngứa da và nám da.

Ánh mặt trời

Nám da có thể là kết quả của việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Loại nám da do ánh mặt trời thường có trên mặt và tay, xuất hiện ở độ tuổi trung niên.

Thiếu vi chất và ảnh hưởng của ngoại cảnh làm nám da dễ phát sinh và gặp khó khăn trong việc trị tận gốc nám.

Xem thêm : cách trị tàn nhang tự nhiên

(Còn tiếp)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả