Cách trị nám da sau khi sinh

13:35:02 - 02/08/2013 - admin

Thời kỳ mang thai người phụ nữ rất dễ bị nám da do những thay đổi lớn về nội tiết tố. Vì vậy các chị em thường nôn nóng đi tìm những cách  trị nám da sau khi sinh. Nhưng chị em nên biết rằng không phải biện pháp nào phụ nữ cho con bú […]

Thời kỳ mang thai người phụ nữ rất dễ bị nám da do những thay đổi lớn về nội tiết tố. Vì vậy các chị em thường nôn nóng đi tìm những cách  trị nám da sau khi sinh.

Nhưng chị em nên biết rằng không phải biện pháp nào phụ nữ cho con bú cũng có thể sử dụng, đặc biệt là với thuốc trị nám hay kem bôi. Tốt nhất các bạn vẫn nên dùng các phương pháp tự nhiên. Nếu bạn chưa biết nhiều về các phương pháp ấy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

1. Sử dụng mặt nạ lô hội

Lô hội hay còn gọi là nha đam có tác dụng tẩy trắng rất tốt và lành tính. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó bôi lên vết nám da hàng ngày và để qua đêm để trị nám mà không cần lo lắng gì.

 

Cách trị nám da sau khi sinh 1

Cách trị nám da sau khi sinh con

2. Mặt nạ nghệ tươi

Nghệ là chất hiệu quả trong chữa trị nám da đã được dân gian truyền lại từ lâu đời.

Bạn  có thể ép nước cốt nghệ tươi trộn chung với 1 thìa cà phê chanh hoặc mật ong để làm mặt nạ trị nám sau khi sinh.

3. Nước ép hành tây

Ngoài vấn đề mùi có đôi chút khó chịu bạn sẽ không có điểm gì để chê cách trị nám sau sinh này. Nước ép hành tây bôi lên vết nám mỗi ngày sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng.

4. Mặt nạ nước cốt chanh trị nám da êm dịu

Nước cốt chanh có tính axit nên tẩy trắng rất hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng xóa bỏ đi vết nám 1 cách an toàn chỉ với phương pháp bôi lên vết nám nước cốt chanh mỗi ngày.

Cách trị nám da sau khi sinh 2

Cách trị nám da sau khi sinh ở phụ nữ

5. Mặt nạ dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được cho là chất trị nám da hiệu quả và lành tính. Bạn có thể bôi dầu thầu dầu lên mặt 3 lần 1 tuần để điều trị.

6. Mặt nạ khoai tây

Khoai tây cũng là chất tẩy trắng rất tốt. Dùng nước ép khoai tây bôi lên da hàng ngày bạn có thể điều trị nám da hiệu quả.

Khi sử dụng các loại mặt nạ trị mảng nám da bạn nên nhớ dùng vào buổi tối để hạn chế tác động xấu từ ánh mặt trời và dùng đồ bảo hộ che kín da khi ở ngoài trời.

Xem thêm : cách trị tàn nhang từ tự nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả