Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ

14:22:17 - 06/09/2013 - admin

Có nhiều nguyên nhân gây nên nám da. Mụn trứng cá , các kích thích tố từ khi mang thai, ánh mặt trời… tất cả đều có thể gây ra các vết nám. Có rất nhiều cách để giúp điều trị và loại bỏ nám da trên mặt của bạn và sau đây là cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ.

Mua 1 lọ kem trị nám có chứa các chất tẩy trắng nhẹ và chất chống oxy hóa giúp làm chậm sự sản xuất melanin trong da. Khi đó vết nám sẽ từ từ mờ dần.

Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ

Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ 1

Sử dụng mặt nạ trị nám mỗi tuần một lần. Một mặt nạ trị nám sẽ nhắm vào mục tiêu là các đốm đen trên khuôn mặt của bạn để đánh bay chúng, vết nám sẽ sáng dần.

Tẩy tế bào chết ít nhất một lần một tuần. Tẩy da chết thường xuyên (loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da) giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu trên khuôn mặt mà có thể gây ra mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn nhọt. Những loại mụn này có thể gây ra những điểm tối trên khuôn mặt của bạn khi nó lành.

Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ 1

Cách trị nám da rất hiệu quả cho phụ nữ

 

Sử dụng công nghệ lực hút chân không.  Lực này sẽ đẩy các tế bào hắc tố ra khỏi cơ thể thông qua loại bỏ tế bào chết. Nó loại bỏ các bụi bẩn và dầu có thể gây nổi mụn và những vết nám da một cách triệt để nhất. Các biện pháp này thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện nhưng bạn cũng có thể mua máy để thực hiện tại nhà.

Điều trị nám da bằng laser với bác sĩ da liễu của bạn. Điều trị bằng laser là việc sử dụng một ánh sáng cực mạnh để mang lại các tế bào hồng cầu khỏe mạnh trên bề mặt da, đồng thời giúp phá vỡ sự tập trung của sắc tố melanin gây ra các vùng da bị nám.

Nếu có điều kiện bạn nên thực hiện tất cả các cách trên cùng 1 lúc sẽ nhanh và hiệu quả nhất.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả