Cách trị nám da nhanh nhất làm thế nào?

10:51:00 - 14/07/2014 -

Nám da không được điều trị kịp thời, nám da sẽ ngày càng rộng hơn khiến cho việc chữa nám da trở nên khó khăn. Vậy cách trị nám da nhanh nhất làm thế nào? Dưới đây là cách chữa nám da bằng nước chanh dễ thực hiện

 Nám da không được điều trị kịp thời, nám da sẽ ngày càng rộng hơn khiến cho việc chữa nám da trở nên khó khăn. Vậy cách trị nám da nhanh nhất làm thế nào? Dưới đây là cách chữa nám da bằng nước chanh dễ thực hiện :

 

Cach-tri-nam-ch-da-dau-tu-chanh 1
Chanh có chứa nhiều axit xitric cùng một lượng lớn vitamin C. Chanh có chứa axit xitric nên chanh được gắn mác chống chỉ định đối với các trường hợp da bị tổn thương hoặc có vết loét do nám da gây nên.

Hai thành phần này cùng phối hợp với nhau nhằm giúp tái tạo tế bào mới cho da. Từ đó là cách trị nám hiệu quả. Nói cách khác, chanh đóng vai trò quan trọng trong trị nám da trên da

– Cách 1: dùng nước cốt chanh thoa lên nốt nám da khoảng 2-3 lần/ngày. Làm liên tục trong 1 tuần, các chị em sẽ thấy các vết thâm mờ dần và da mặt cũng trắng sáng hơn. Đây là cách trị nám da mặt hiệu quả mà lại đơn giản khi chị em tiến hành bằng nước chanh.

– Cách 2: cho một ít phèn chua hòa cùng nước cốt chanh rồi thoa lên các vết nám da (dùng bông gòn sẽ dễ dàng hơn). Để yên trong khỏang 30 phút trước khi rửa lại mặt bằng nước sạch (phèn chua có tác dụng tẩy các tế bào chết nên có hiệu quả cao trong chăm sóc danám da, làm da trắng mịn và trị nám da

– Cách 3: hòa tan nước cốt chanh với đường (tỉ lệ 2 thìa nước cốt chanh/0,5 thìa đường) rồi thoa nhẹ lên các vết nám da. chị em nên thực hiện công thức tri nám da tu thien nhien này 2 lần/tuần.

Lưu ý: Khi thoa nước chanh lên da mặt, các chị em cần lưu ý ngồi nơi thoáng mát để tránh làm da bị bắt nắng do tính chất hóa học của chanh. Nếu tình trạng ko tiến triển thì bạn nên đến tham my vien uy tín để được tư vấn và thăm khám.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả