Cách trị nám da mặt từ rau má

20:26:53 - 21/07/2014 -

Cách trị nám da mặt từ rau má – Rau má không chỉ là một loại rau mà còn là vị thuốc quý, chữa được nhiều chứng bệnh như: mụn nhọt, rôm sảy, sốt nóng, thiếu sữa sau sinh, táo bón, hư lao, nhuận gan mật, bí tiểu tiện

Cách trị nám da mặt từ rau má  – Rau má không chỉ là một loại rau mà còn là vị thuốc quý, chữa được nhiều chứng bệnh như: mụn nhọt, rôm sảy, sốt nóng, thiếu sữa sau sinh, táo bón, hư lao, nhuận gan mật, bí tiểu tiện…Đây là loại rau có tác dụng sát trùng, giải độc, thanh nhiệt, cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng cao chứa nhiều khoáng chất.Cùng khám phá cách trị nám da mặt từ rau má nhé.

cay-rau-ma

Chuẩn bị: 30-40gram rau má

Trị nám hiệu quả bằng rau má

Thực hiện:

-  Dùng máy xay sinh tố nghiền nát rau má đã chuẩn bị

-  Cho thêm nước để tạo thành dung dịch lỏng

- Lọc bỏ bã rau má ra khỏi dung dịch

Phần dung dịch loãng bạn dùng để uống hàng ngày thay nước. Phần bã rau má, bạn đắp lên vùng da bị nám da. Với việc kết hợp làm mát, giải độc da từ bên trong và đắp mặt nạ rau má bên ngoài, việc trị nám của bạn sẽ trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Với mẹo trị nám đơn giản từ rau má, hi vọng các chị em sẽ có một làn da đầy sức sống.

Tuy nhiên trị nám bằng rau má không cho hiệu quả lâu dài, nám da vẫn có thể tái phát nếu ngừng áp dụng, cũng như không có hiệu quả đối với nám sâu, nám lâu năm. Do đó, đây không phải là cách trị nám tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả