Cách trị nám da mặt an toàn – Hiệu quả

10:52:18 - 17/07/2014 - admin

Mọi người đều có thể bị nám da dù không sinh ra cùng với nó. Nám da hay được phụ nữ quan tâm, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh, vì người ta hay nhắc tới cụm từ  ” Mặt nạ thai kì” xảy ra với hầu hết ở nhóm phụ nữ này. Nám […]

Mọi người đều có thể bị nám da dù không sinh ra cùng với nó. Nám da hay được phụ nữ quan tâm, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh, vì người ta hay nhắc tới cụm từ  ” Mặt nạ thai kì” xảy ra với hầu hết ở nhóm phụ nữ này. Nám da không phải là “độc quyền” ở phụ nữ và nam giới cũng hoàn toàn có nguy cơ bị nám da một cách bình thường.

cách trị nám da mặt

Làn da trắng sáng tự nhiện sau điều trị

Cách trị nám da mặt

Về mặt nguyên tắc, nám da không gây đau đớn và những hệ lụy nguy hiểm. Do đó, nếu bạn cảm thấy không phiền thì sẽ không cần điều trị. Nếu bạn thấy, giảm đi sự tự tin về thẩm mỹ thì việc lựa chọn phương pháp điều trị là cần thiết.

Việc chua nam da đã được thực hiện từ nhiều năm nay và có cũng có đã có nhiều sự thay đổi cũng như những tiến bộ nhất định. Những phương pháp khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau trên những loại da khác nhau. Không có phương pháp điều trị đảm bảo rằng bệnh không tái phát nhưng một chế độ điều trị và sinh hoạt hợp lý sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giảm nguy cơ tái phát bệnh. Hai phương pháp điều trị nám đang được sử dụng nhiều là:

1.Điều trị nám da bằng ánh sáng IPL

Đây là biện phương pháp mới vả đang được ứng dụng phổ biến trong thời gian gần đây ( thanh thế tia laser). Ánh sáng IPL sẽ xóa các vết nám đồng thời có chức năng kích thích da tăng sản sinh collagen ở da… làm da căng, mịn màng và hết nám.

Tuy nhiên vẫn còn có những cân nhắc trong việc ảnh hưởng bởi năng lượng của ánh sáng IPL trong việc làm tổn thương lớp biểu bì của da….

2. Kem xóa nám

Có nhiều loại kem khác nhau được chế tạo để xóa đi các vết nám trên da và mỗi loại có những ưu điểm riêng của nó. Loại kem mà các bác sĩ hay khuyến cáo là Hydoquinone 4%. Tuy nhiên đây là loại kem trị nám da mặt có thể gây nên một số tác dụng không mong muốn ngay trên da nếu người sử dụng không biết cách dùng hợp lý. Thông thường chỉ nên dùng kem một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, nếu khi dùng kem mà tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng thì nguy cơ da mặt bị đen là rất cao……

Hiện nay, một số sản phẩm được mệnh danh là tri nam từ bên trong đang được khuyến khích dùng phối hợp với hai biện pháp trên. Đây là một biện pháp tốt, tuy nhiên bạn cần cân nhắc và nhở tư vấn bởi bác sĩ, dược sĩ để  lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Như vây, cách trị nám da mặt đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Với mỗi làn da luôn có những đặc tính riêng của nó và mỗi phương pháp có thể không phù hợp với mọi làn da. Bạn hãy nhờ tư vấn để có những la chọn tốt nhất cho làn da của mình về việc điều trị nám và bảo vệ da.

Xem thêm bài viết :

=> Mat na tri nam da

=>Trị nám hiệu quả bằng cong nghe Yellow Laser

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả