Cách trị nám da mặt hiệu quả bằng công nghệ cao

11:28:49 - 13/05/2014 - admin

Bệnh nám da gây nên khuôn mặt xuất hiện những vết nhỏ, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.Vậy xin giới thiệu các ban cách trị nám da mặt hiệu quả

Bệnh nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết nhỏ, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị. Chính vì vậy, các giải pháp điều trị nám da luôn được nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Nguyên nhân xuất hiện nám da

nám da mặt

Theo các chuyên gia, nám da xuất hiện do quá trình hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin. Vì vậy, trước khi tri nam da, bạn cần xác định rõ nguyên nhân bệnh. Các hắc sắc tố này xuất hiện do các nguyên nhân chính như:

- Sự thay đổi nội tiết: Theo số liệu thống kê, có tới 60% phụ nữ có vấn đề về nội tiết, bị nám sau sinh. Ngoài ra, những thay đổi thời kỳ mãn kinh của phái đẹp cũng là nguyên nhân khiến hệ nội tiết trong cơ thể hoạt động bất thường.

- Quá trình lão hóa: Theo thời gian, làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, giảm sức đề kháng với các yếu tố từ môi trường bên ngoài, da bị mỏng dần về xuất hiện nám.

2. Giải pháp điều trị nám da hiệu quả triệt để

Để điều trị nám da hiệu quả, có rất nhiều giải pháp được áp dụng hiện nay như: Sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên, đắp kem trị nám…. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá hủy tận gốc các hắc sắc tố melamin ẩn sâu bên trong cơ thể. Để trị tận gốc chân nám cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, đồng thời kích thích nhanh chóng quá trình tái tạo da.

Áp dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời. Yellow Laser là công nghệ trị nám tàn nhan thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng có ánh sáng kép 511-578 nm tác động trực tiếp xuyên thấu lớp biểu bì da, tiêu diệt tận gốc chân nám và các hắc sắc tố melamin. Đây là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bước sóng 578 nm tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ

Bạn có thể đọc thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả