Cách trị nám da mặt hiệu quả

10:40:30 - 26/05/2014 - admin

Dưới đây là cách trị nám da mặt hiệu quả dưới đây, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những loại mỹ phẩm hoặc đắp mặt nạ dưỡng da thường xuyên gây tốn nhiều thời gian

Dưới đây là cách trị nám da mặt hiệu quả dưới đây, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những loại mỹ phẩm hoặc đắp mặt nạ dưỡng da thường xuyên gây tốn nhiều thời gian mà vẫn sở hữu làn da đẹp như mong muốn.

1. Hiệu quả của những cách trị nám da mặt truyền thống

Thường thì, khi bạn bị nám da, nhiều người sẽ tìm đến các bài thuốc dân gian như đắp mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên (mặt nạ cà chua, sữa chua, dưa chuột, khoai tây…) nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể.

Một giải pháp khác cũng được khá nhiều người áp dụng là kem trị nám. Các loại kem trị nám da được bày bán trên thị trường chứa các thành phần như: Hydroquinone, Azelaic acid… sẽ giúp làn da sáng mịn, tươi tắn, hỗ trợ quá trình tái tạo da.

Tuy nhiên, tất cả những cách  mà chúng tôi nêu trên đều chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, không thể phá hủy trực tiếp kết cấu của các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nám), hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Do đó, đây không phải là giải pháp trị nám da mặt hiệu quả tận gốc.

2. Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những cách chua nam da mặt hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh thế hệ mới đến từ Mỹ. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, mang đến nhiều tác động:

Bước sóng 511 nm tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân nám, loại bỏ chúng hoàn toàn ra bên ngoài theo đường bạch huyết.

Bước sóng 578 nm kích thích chuỗi collagen và eslatin phát triển, làm quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động trên, Yellow Laser trị nám tận gốc, hiệu quả lên đến 95%, áp dụng cho các trường hợp trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Đây là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả