Cách trị nám da mặt được ưa chuộng nhất hiện nay

22:30:03 - 14/09/2015 - admin

Cách trị nám da mặt cho nữ quả thật rất nhiều, dưới đây là những cách trị nám da được ưa chuộng nhiều nhất. Hãy dựa vào nguyên nhân mà chọn và áp dụng cho mình một cách phù hợp để mang lại hiệu quả trị nám cao nhất nhé!

Cách trị nám da mặt hiệu quả bằng thuốc uống

Uống thuốc  cũng là một trong những cách trị nám da mặt hiệu quả hiện nay. Cách này được áp dụng cho tình trạng da bị nám do các tác nhân bên trọng như: rối loạn nội tiết, tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt,… rất hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này không nên áp dụng với phụ nữ mang thai và cho con bú. Bên cạnh đó khi lựa chọn thuốc uống trị nám bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để đạt hiệu quả cao.

Cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên

Cách trị nám da mặt được ưa chuộng nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên rất được ưa chuộng

Sử dụng để bí đỏ để trị nám da mặt

Cách trị nám da mặt cho nữ từ bí đỏ cũng là một trong những biện pháp được chị em mê mệt. Chỉ với 1 miếng bí đỏ, bỏ vỏ, bỏ hạt, xay nhuyễn rồi thêm vào 1 lòng trắng trứng gà. Đánh đều và dùng đắp lên da có nám. Để như vậy trong vòng 25 phút rồi rửa sạch mặt. Công thức đơn giản, nhẹ nhàng này đã giúp được rất nhiều chị em trong việc điều trị nám.

Đắp mặt nạ dâu tây trị nám hiệu quả

Trong dâu tây có chứa nhiều axit citric , có hiệu quả làm mờ những vết nám. Bạn chỉ cần xay nhỏ vài quả dâu tây rồi đắp lên vùng da bị nám da, để khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Tuy nhiên với những cách trị nám da mặt này, nám da sẽ dễ dàng quay trở lại nếu chúng ta không bảo vệ kỹ khi ra đường. Do da rất dễ bị ăn nắng và nám có thể trở nên nặng và khó trị hơn.

Cách trị nám da mặt với phương pháp chiếu tia laser

Trị nám bằng cách chiếu tia laser cũng được nhiều chị em có điều kiện ưa chuộng bởi hiệu quả cao và nhanh chóng. Tuy nhiên cách trị nám da mặt này có hiệu quả tối ưu cho tình trạng nám gây ra bởi các tác nhân bên ngoài, do không đánh được nám từ sâu bên trong. Ngoài ra, chi phí rất cao, phải thực hiện từ 4 – 7 lần mới thấy rõ kết quả và phải quay lại thẩm mỹ viện chăm sóc thường xuyên.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt được ưa chuộng nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao nhất hiện nay

Hiện nay khi ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển nhanh chóng, các công nghệ làm đẹp vì thế mà ra đời. Hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng các loại công nghệ cao trong điều trị nám da, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đó là nám da mặt triệt để bằng công nghệ Yellow Laser. Đây là biện pháp giải quyết nám sâu triệt để và lâu dài. Bất cứ trường hợp nào không thể điều trị bằng mặt nạ, thuốc, kem thì công nghệ đều có thể giúp bạn.

Xem thêm bài viết:

=> Điều trị nám da

=> Trị nám da mặt ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả