Cách trị nám da mặt bằng Yellow Laser có gây đau rát?

09:15:28 - 08/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Phương. Tôi bị nám má khá nhiều ở xung quanh vùng mặt. Tìm hiểu qua trên mạng thấy hiện nat có cách trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser. Tuy nhiên tôi rất lo lắng không biết trị nám bằng công nghệ này có để lại sẹo cũng như có gây đau rát trong quá trình điều trị không. Vậy mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chị Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị nám. Về vấn đề của bạn chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có khá nhiều cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới ra đời, tuy nhiên không phải công nghệ trị nám da nào cũng mang lại hiệu quả như ý muốn. Nhiều công nghệ không đảm bảo an toàn trong điều trị như gây đau rát hay để lại sẹo sau điều trị nên rất nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng.

Với công nghệ Yellow Laser ra đời được các chuyên gia thẩm mỹ da đánh giá cao bởi nó khắc phục được tối đa nhược điểm của những công nghệ cũ và mang lại hiệu quả trị nám cao. Đặc biệt, Yellow Laser có khả năng trị nám triệt để.

Vậy cách trị nám da mặt bằng Yellow Laser có gây đau rát không?

Để mong chị không phải bận tâm và lo lắng. Chúng tôi xin trả lời với cách trị nám da mặt bằng Yellow Laser hoàn toàn không gây đau rát trong quá trình điều trị, bởi tia Laser thế hệ mới,hiện đại.Với cơ chế hoạt động thông minh tia Yellow laser chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố tàn nhang và phá vỡ liên kết chúng thành những mảnh nhỏ rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát hay xâm lấn. Với những ưu điểm đó, sử dụng công nghệ trị nám bằng Yellow Laser rất hiệu quả và an toàn. Vì thế chị có thể hoàn toàn áp dụng công nghệ này để trị nám.

Cách trị nám da mặt bằng Yellow Laser có gây đau rát?

Cách trị nám da mặt Yellow Laser hoàn toàn không gây đau rát

Bên cạnh đó Yellow Laser đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ uy tín giúp hàng ngàn khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất.

Nếu còn điều gì chữa rõ về cách trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm bài viết: Trị nám tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả