Cách trị nám da mặt bằng vỏ cam hiệu quả an toàn

10:08:44 - 09/08/2014 -

Không chỉ các loại quả có khả năng chữa nám da, làm đẹp mà ngay cả vỏ của chúng cũng chứa khá nhiều dinh dưỡng và có công dụng tẩy nám thành công. Tận dụng vỏ cam, vỏ bưởi mà vẫn trị nám da hiệu quả, an toàn

Không chỉ các loại quả có khả năng chữa nám da, làm đẹp mà ngay cả vỏ của chúng cũng chứa khá nhiều dinh dưỡng và có công dụng tẩy nám thành công. Tận dụng vỏ cam, vỏ bưởi mà vẫn trị nám da hiệu quả, an toàn

Trị nám da mặt bằng trái cây –  không chỉ các loại quả mà vỏ của chúng cũng chứa khá nhiều dinh dưỡng. Chính vì vậy bạn cũng có thể tận dụng chúng để trị nám da mà vẫn cho hiệu quả và độ an toàn tương đối cao. Cùng trị nám da với bài thuốc độc đáo này nhé.

Trị nám da bằng vỏ cam

vo-cam-1374662291_500x0

Vỏ cam trị nám da

Bạn cũng có thể tận dụng vỏ cam để tri nam da hieu qua theo cách sau:

Vỏ cam phơi khô rồi nghiền thành bột mịn. Mỗi lần lấy 1 ít khoảng 2-3 thìa rồi đem trộn chúng với 1 thìa sữa chua. Đem hỗn hợp này thoa lên vùng nám da kết hợp massage nhẹ trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Bạn cũng nên thực hiện loại mặt nạ trị nám da này 2-3 lần 1 lần đều đặn để có hiệu quả cao.

Trị nám da với vỏ bưởi

Vỏ bưởi trị nám da

Ngoài vitamin, vỏ bưởi còn chứa nhiều tinh dầu có tác dụng trị nám da, làm đẹp da, giúp da trắng mịn hiệu quả.

Chuẩn bị 1 vỏ bưởi, nửa lít tinh dầu olive và nước sạch. Thái vỏ bưởi thành những miếng nhỏ rồi đem bóp nhẹ với muối sau đó rửa lại thật sạch. Bỏ vào nồi đun chung với tinh dầu olive và nước sạch. Để lửa nhẹ khoảng 5-6 tiếng thì khuấy đều và tiếp tục đun tới khi có 1 hỗn hợp sệt. Lọc bỏ bã phần tinh dầu bỏ vào lọ thủy tinh, đậy kín để sử dụng dần.

Thoa lên da mặt đều đặn mỗi tối kết hợp massage để trị nám da thành công nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả