Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc có hiệu quả không?

07:52:48 - 28/08/2015 - admin

Tâm lý của nhiều chị em khi bị nám là tìm đến những giải pháp trị nám da tốt và hiệu quả? Bạn đã nghe đến cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc chưa? Nếu chưa thì hãy khám phá cách này trị nám có hiệu quả thế nao? Liệu có đạt được như mong muốn không? Cùng xem bài viết dưới đây.

Tiết lộ tác dụng của tinh dầu gấc

Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc có hiệu quả không?

Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc cũng đem lại hiệu quả cho bạn

Gấc có chứa nhiều vitamin A nên rất tốt cho mắt, giúp làm sáng mắt và chữa một số bệnh liên quan tới mắt. Ngoài ra, vitamin và khoáng chất có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và làm cách trị nám da mặt rất tốt. Bạn có thể sử dụng tinh dầu từ quả gấc tươi hoặc tinh dầu cô luyện để trị nám da mặt.

Hướng dẫn cách trị nám da mặt với tinh dầu gấc

Chuẩn bị: 1 quả gấc nếp chín già, 400ml dầu ăn.

Cách  làm:

Bước 1:  Lấy hạt gấc từ quả gấc rồi để cho khô 4 tiếng hoặc nếu muốn nhanh bạn có thể sấy khô  ở nhiệt độ 50 độ mục đích là dễ lấy màng gấc từ hạt ra

Bước 2: Sau khi hạt gấc đã khô, tiến hành lấy màng từ hạt ra

Bước 3: Cho màng gấc vừa lấy vào 1 chiếc chảo, cho dầu ngập gấc rồi cho lên bếp đun đều lửa từ 5-10 phút.

Bước 4: Lấy bã gấc tan hết trong dầu ra rồi chắt lấy dầu gấc. Nên cho vào chai thủy tinh sẽ giữ được lâu

Cách thực hiện:  Tiến hành đắp mặt nạ trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc. Vệ sinh da mặt bị nám bằng cách rửa mặt  hay là xông hơi mặt bằng nước nóng để lấy sạch bụi bẩn trong da rồi thoa dầu gấc lên vùng da đó   vừa bôi vừa massage cho tinh dầu gấc thấm vào da để có thể là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất. Có thể rửa mặt sau đó vào sáng hôm sau cũng được. Bạn sẽ thấy da mềm, mịn, sạch hơn và da sáng lên đồng nghĩa với vùng da bị nám mờ dần đi trông thấy của cách trị nám da mặt này.

Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc có thực sự hiệu quả?

Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc có hiệu quả không?

Cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc không đem lại hiệu quả triệt để

Thực tế, hiệu quả với cách trị nám da mặt bằng tinh dầu gấc này, nám chỉ có thể làm mờ đi phần nào nếu chị em kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Tất nhiên, vơi những tác động bên ngoài bề mặt da, nám chỉ được làm mờ đi và không khỏi triệt để. Ngoài ra, với cách trị nám da mặt này chỉ tác động trên bề mặt da nên nám vẫn có thể quay trở lại.

Để trị nám triệt để, tận gốc ngăn không cho chúng có cơ hội xuất hiện trở lại các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng điều trị nám bằng công nghệ Yellow Laser. Đây là giải pháp trị nám tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội đến 95%, kết quả duy trì vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào của cơ thể và lấy lại làn da tươi trẻ mịn màng.

Xem thêm bài viết :

=> Bệnh nám da

=>  Nguyên nhân nám da

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả