Cách trị nám da mặt bằng quả đào được nhiều người ưa dùng

20:00:02 - 21/07/2014 -

Cách trị nám da mặt hiệu quả – Phụ nữ rất chuộng trái đào. Công dụng của đào không chỉ ở hoa đào, lá đào mà trong trái đào còn có rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa khám phá hết. Tác dụng trị nám từ trái đào bạn đã biết tới chưa? Hãy cùng tìm hiểu để lấy lại vẻ đẹp cho bản thân mình từ đào.

Cách trị nám da mặt hiệu quả – Phụ nữ rất chuộng trái đào. Công dụng của đào không chỉ ở hoa đào, lá đào mà trong trái đào còn có rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa khám phá hết. Tác dụng trị nám từ trái đào bạn đã biết tới chưa? Hãy cùng tìm hiểu để lấy lại vẻ đẹp cho bản thân mình từ đào.

qua-dao-dieu-tri-tan-nhang-hieu-qua

Trị nám từ trái đào

Nám là một hiện thường thấy ở phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, cơ thể có nhiều sự thay đổi bên trong. Nám là những đốm nâu xuất hiện trên da mặt, khiến da mặt trở lên xạm, và không có sức sống. Đặc biệt đối với da khô trị nám càng trở nên khó khăn hơn.

Đào chứa nhiều vitamin A, và vitamin C, giúp làm đẹp da và loại bỏ độc tố trong cơ thể, là phương pháp chữa nám da mặt từ thiên nhiên hiệu quả

Chuẩn bị:

-         1 quả đào

-          1 muống Yahhourt

Mặt nạ đào trị nám hiệu quả

Thực hiện:

-         Gọt vỏ và bỏ hạt trái đào chín đã chuẩn bị

-         Dùng máy xay sinh tố nghiền nhuyễn hỗn hợp đào và Yahhourt

-         Thoa hỗn hợp lên da mặt

-         Để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước mát

Thực hiện thường xuyên, 1 lần/ngày, bạn sẽ trị hết nám

Với mẹo trị nám cho da khô từ trái đào, chỉ cần bạn làm thương xuyên,chắc chắn bạn sẽ có một lan da tươi trẻ, và đầy sức sống.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả