Cách trị nám da hiệu quả

11:04:15 - 20/06/2013 - admin

Câu hỏi: Mang thai bé đầu lòng thì mặt em lại rất nhiều nám. Chủ yếu là ở 2 bên má, chúng mọc theo từng chấm chấm. Hiện nay em sinh được gần một năm rồi mà nám vẫn không khỏi. Mong chuyên gia tư vấn cho em cách trị nám da hiệu quả. (Ngọc Quyên)

chua-nam-da-hieu-quaTrả lời

Ngọc Quyên thân mến!

Nám thông thường chia làm 2 loại: nám mảng và nám sâu

Nám mảng là loại nám mọc trên bề mặt da và theo từng mảng

Nám sâu là nám mọc lốm đốm, theo từng chấm nhỏ và có chân ăn sâu vào da. Bởi vậy nên nó gây thách thức lớn đối với người điều trị.

Theo như miêu tả của em thì chuyên gia nhận thấy em đang gặp phải rắc rối với nám sâu. Bởi loại nám này xuất hiện phần nhiều là do sự xáo trộn về mặt nội tiết làm sản sinh nhiều sắc tố melanin. Mà đối với trường hợp của em, chính vì trong quá trình mang thai nội tiết của em thay đổi mạnh nên mới có sự “hoành hành” của nám sâu ở 2 bên má nhé!

Để việc trị nám sâu diễn ra một cách hiệu quả và triệt để thì cần đến một phương pháp giúp giải quyết “từ chân đến ngọn” nám chứ không thể sử dụng các biện pháp đơn thuần như bôi kem, thuốc hay đắp mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên đâu em ạ.

Nám sâu luôn cần đến một phương pháp đem đến những tác động kép

Đối với loại nám vốn rất “ương bướng” này, em cũng có thể tham khảo trị liệu với công nghệ trị nám sâu Laser YAG. Đây cũng là công nghệ trị nám tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng hai bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động vào những sắc tố nám để đem lại hiệu quả kép tức thì cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong lúc bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố nám ở lớp sâu trung bì, hạ bì thì bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt li ti, được đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Bởi “được” tống tiễn từ bên trong lẫn bên ngoài nên nám không còn cơ hội quay trở lại nữa. Với trị liệu của Laser YAG em chỉ cần 1-2 lần điều trị mà thôi.

Tuy hiệu quả và sự an toàn của công nghệ trong việc trị nám sâu đã được chứng nhận bởi hai tổ chức uy tín thế giới như: FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu nhưng việc giữ một chế độ chăm sóc da sau điều trị bằng cách: ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin E,C có nhiều trong rau quả tươi, dùng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên khi đi ra ngoài cũng rất cần thiết em nhé!

Chúc em thành công và hài lòng với phương pháp này!

Xem thêm : tan nhang la gi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả