Cách trị nám da hiệu quả nhất

17:51:06 - 18/05/2013 - admin

Câu hỏi : Em đã bị nám khoảng 5 năm nay. Đi khám và nhờ bác sĩ tư vấn thì e được biết e bi nám da do di truyền. Vậy cho e hỏi có cách nào điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay mà em có thể áp dụng ? (Tâm , […]

Câu hỏi : Em đã bị nám khoảng 5 năm nay. Đi khám và nhờ bác sĩ tư vấn thì e được biết e bi nám da do di truyền. Vậy cho e hỏi có cách nào điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay mà em có thể áp dụng ? (Tâm , 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời :

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới www.benhnamda.info

Em bị nám di truyền, và bị khá lâu như vậy, chứng tỏ tình trạng nám da của em đã khá nặng. Em có thể áp dụng phương pháp trị nám bang Công nghệ Laser Toning để điều trị được hiệu quả nhất.

Nám là bệnh da phổ biến, đa phần gặp ở phái nữ. Mặc dù là bệnh lành tính, song nó lại ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý người bị. Một số trường hợp đã làm cho tình trạng nám da càng nặng hơn khi nôn nóng tự trị nám tàn nhang không đúng cách.

Vây Nám da là do đâu?

Nám da là tình trạng mất cân bằng sắc tốc melanin, với những mức độ khác nhau, thường thấy trên gò má, cằm, trán… Nám da có thể xảy ra trong lúc có thai, uống thuốc ngừa thai hoặc do các hormon sinh dục khác. Bệnh thường gia tăng sau khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, và đôi khi tăng đậm trước kỳ kinh.

Cách trị nám da hiệu quả nhất

Cách trị nám da hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây nám da rất nhiều. Từ những nguyên nhân đơn giản như thường xuyên ra nắng, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, dùng một số thuốc gây nhạy cảm ánh sáng (thuốc ngừa thai, thuốc chống động kinh, một số thuốc kháng sinh như tetracylin, doxycyclin…) cho đến những nguyên nhân khác mà việc tìm kiếm, khắc phục vô cùng nhiêu khê, phức tạp như: yếu tố nội tiết, căng thẳng thần kinh, yếu tố chủng tộc, nòi giống hoặc sự lão hoá của da mặt nói riêng và cơ thể nói chung…

Nám da gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mặt khác, một số chị em duy tâm còn cho rằng nám da gây… xui xẻo, đen đủi! Bởi thế, không ít phụ nữ đã tự mình làm hư da do áp dụng những phương pháp thiếu khoa học, vô tình khiến da mặt chẳng những không bớt nám, mà gặp thêm những vấn đề khác như nổi mụn, đỏ mặt, da teo mỏng, trở nên mẫn cảm, dễ ngứa…

Cách điều tri nám da nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Có nhiều cách tri nám da. Nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Hiện nay công nghệ Laser Toning là công nghệ trị nám da tốt nhất, đang được áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ Kang Nam.

Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm: bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Đây là công nghệ có thể điều trị và mang lại cho khách hàng những kết quả điều trị cao và an toàn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm Thẩm mỹ viện Kang Nam

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả