Cách trị nám da cho phụ nữ mang thai

17:31:47 - 11/09/2013 - admin

Câu hỏi: Em đang mang thai tháng thứ 7 và da mặt thì rất xấu do nám da màu đen xuất hiện. Vết nám da của em màu đen nên có lẽ là rất nặng phải không ạ? Xin cho em hỏi cách trị nám da cho phụ nữ mang thai với. Em cảm ơn. (Việt Hà)

Trả lời: Chào bạn,

Tình trạng bệnh nám da ở phụ nữ mang thai là khá phổ biến. Màu sắc vết nám không quyết định tình trạng nám nặng hay nhẹ nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên thì màu nám đen cũng sẽ kém thẩm mỹ hơn so với màu nâu.

cach-tri-nam-da-cho-phu-nu-mang-thai 1

Hiện nay bạn đang mang thai ở tháng thứ 7 chúng tôi khuyên bạn nên thoái mái, không cần áp dụng các biện pháp điều trị làm gì. Vì nám da thời điểm này là do nội tiết tố thay đổi và sau khi sinh chậm nhất là 1 năm khi nội tiết tố ổn định trở lại thì vết nám da sẽ tự mờ đi.

Hơn nữa bạn đang mang thai không thể bôi kem hay uống thuốc trị nám da được. Thay vào đó bạn nên ăn uống đủ chất, ăn nhiều hoa quả và uống nước đầy đủ. Ngoài ra bạn cũng có thể đắp mặt nạ trị nám da bằng nước cốt chanh để giảm bớt màu sắc nám da. Sau 1 năm kể từ khi sinh em bé mà vết nám không tự mất thì bạn mới nên tìm đến các biện pháp chữa nám da khác.

Chúc bạn luôn vui vẻ và mẹ tròn con vuông.

Xem thêm : trị tàn nhang bằng tia laze

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả