Cách trị nám da bằng mặt nạ lá trầu không

17:27:55 - 22/01/2015 -

Lá trầu không là một loại cây quen thuộc với người dân Việt Nam. Trầu không ngoài để têm trầu còn có thêm công dụng là cách trị nám da rất hiệu quả.

Lá trầu không ngoài sử dụng để têm trầu còn là thành phần trong nhiều bài thuốc trị bệnh dân gian. Một trong số đó là công dụng trị nám của lá trầu không.

Cách trị nám da bằng mặt nạ lá trầu không

Cách trị nám da bằng mặt nạ lá trầu không

Cách trị nám da thực hiện như sau:

Bỏ lá trầu không vào đun sôi với nước trong vòng 30 phút. Xay nhuyễn lá trầu với một ít nước luộc lá rồi lại cho vào nồi cùng nước đun lá trầu không, đun đến khi hỗn hợp đặc sệt lại.

Để nguội hỗn hợp và cất bảo quản trong một chiếc lọ thủy tinh sạch. Dùng bông thấm lên các vết nám trong vòng 10 – 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên sử dụng loại mặt nạ này hàng ngày liên tục trong một thời gian để có kết quả tốt nhất.

Với lá trầu không, bạn đã có thể tạo được mặt nạ trị nám để sử dụng trong một thời gian dài, rất dễ làm và tiết kiệm, đồng thời cũng không tốn nhiều công sức và thời gian của bạn.

Nám da và tàn nhang là những căn bệnh về da dai dẳng, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với các cách chữa nám da từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi nám da, tuy vậy cần thực hiện một cách triệt để, đồng thời có biện pháp chăm sóc da hợp lý để điều trị nám da thực sự dứt điểm.

Xem thêm

Trị nám da mặt với cây long tu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả