Cách trị bệnh nám da cho chị em ở tuổi trung niên

11:08:09 - 31/10/2014 -

Với những nghiên cứu của các chuyên gia về bệnh nám da cho thấy rằng trên 80% các chị em phụ nữ ở tuổi trung niên bị bệnh nám da.

 Vậy có cách nào để trị nám da cho nữ giới tuổi trung niên tận gốc? Laser Toning sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp họ xóa tan nỗi lo nám da bởi công nghệ này sẽ giúp loại bỏ tới 95% nám da và giúp chị em có được làn da sáng mịn như thời thanh xuân.

tri-nam-da

Điều trị nám da cho chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên

Để trị nám da cho nữ giới tuổi trung niên thì trước hết chúng tôi cần tìm Hiểu ra về các nguyên nhân tạo thành tình trạng nám da ở độ tuổi này!

Nguyên nhân gây nám da ở nữ giới tuổi trung niên

Có nhiều nguyên nhân gây nám da ở nữ giới trung niên , tuy nhiên tập kết ở một vài nguyên nhân như sau:

- Do yếu tố nội tiết: Đây là một nguyên nhân thường gặp nhiều nhất ở nữ giới , khi có thai trong những tháng đầu hầu hết chị em đều bị nám ít nhiều , cho đến sau khi sinh vài tháng thì nám mặt sẽ giảm hoặc biến mất. Khi có kinh nguyệt , vùng da mặt bị nám thường sẫm màu hơn. Sử dụng một số thuốc ngừa thai kéo dài nhiều năm liên tục cũng dễ bị nám.

- Do ánh nắng: Tầng ôzôn của khí quyển có tác dụng chặn tia tử ngoại chiếu xuống trái đất. Tầng ôzôn có thể bị phá hủy bởi nhiều lý do khác nhau , trong đó chất CFC ( chlorofluorocarbon ) dùng trong kỹ nghệ làm lạnh là một thủ phạm chính. Việt Nam là một khu vực nhiệt đới nên da rất dễ bị nám do tiếp kiến nhiều với nắng.

Ánh nắng kim ô cũng Ấy là nguyên nhân gây nám da

- Do mỹ phẩm: Một số mỹ phẩm như kem dưỡng da , kem trang điểm , dầu thơm… có thể gây nám vì các mỹ phẩm có chất dễ làm cho da mat bi nam “bắt nắng”. Một số mỹ phẩm khác có công dụng lột da cũng làm cho da bị mỏng đi , nhạy cảm với môi trường và dễ bị sạm da hơn.

- luôn luôn chịu ảnh hưởng của môi trường như bụi khói , dầu mỡ , dầu hắc , than đá…

- Do yếu tố tâm lý: lo lắng , buồn rầu , mất ngủ , stress cũng dễ bị nám mặt.

Giải pháp trị nám da cho nữ giới tuổi trung niên

cách trị nám da hiệu quả – thấu hiểu được những lo lắng cũng như mong muốn của các chị em , các chuyên gia thẩm mỹ và điều trị da đã Học hỏi và vận dụng công nghệ Laser Toning tiên tiến bậc nhất ngày nay để trị nám da cho nữ giới tuổi trung niên nói riêng và chị em nữ giới nói chung làn da sạch nám , Cứu vãn nét tươi trẻ cho làn da.

Laser Toning là công nghệ đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị triệt để nhất ngày nay

Laser Toning – Công nghệ tri nam da mat đỉnh cao trên thế giới vượt qua sự kiểm định khe khắt của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ) và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng an toàn đảm bảo Cuối cùng tối ưu nhất cho người điều trị.

Laser Toning đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị triệt để nhất ngày nay cho công hiệu sau trị liệu lên tới 85-95%. Với cơ chế hoạt động khoa học , tiên tiến , Laser Toning cho công hiệu điều trị vượt trội so với các thủ pháp trị nám bình thường. Sau khi điều trị , làn da trở thành đồng màu , sáng mịn tự nhiên.

Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm phối hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched tác động trực tiếp vào các sắc tố nám da sẫm màu và được chúng tiếp thu. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải Ra khỏi cửa cơ thể một cách tuyệt đối thiên nhiên. Nhờ đó , Laser Toning có thể loại bỏ tuyệt đối nám tận sâu trong lớp trung bì , hạ bì và lớp nông ngoài da , song song tái tạo da sáng khỏe và nám da không xuát hiện trở lại.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả