Cách thức trị tận gốc làn da bị nám lâu năm

10:01:59 - 25/05/2013 - admin

Câu hỏi : Tôi đã bị nám da 7 năm nay. Tôi thấy rất mất tự tin và lo lắng. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị nhưng vết nám không hề bị mờ đi. Tôi mong nhận được sự tư vấn về cách điều trị đối với trường hợp nám da […]

tri-tan-goc-nam-lau-nam

Điều trị tận gốc đối với các loại nám da lâu năm.

Câu hỏi : Tôi đã bị nám da 7 năm nay. Tôi thấy rất mất tự tin và lo lắng. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị nhưng vết nám không hề bị mờ đi. Tôi mong nhận được sự tư vấn về cách điều trị đối với trường hợp nám da như của tôi. (Minh Thư – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Trước khi điều trị nám da tan nhang bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây nám da của mình là gì? và tình trạng nám da hiện tại ra sao để có cách điều trị hợp lý. Nếu không rất có thể tình trạng nám da sẽ nặng thêm, vì chính những giải pháp điều trị không đúng sẽ lại là một nguyên nhân gây nên nám da nặng hơn.

Trường hợp của bạn, có thể bạn đã điều trị chưa đúng phương pháp hoặc điều trị chưa được triệt để. Điều trị nám da nên kết hợp với các phương pháp chăm sóc da, dưỡng da hằng ngày thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

Đối với các dạng nám lâu năm như vậy, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ đặc trị các loại nám da lâu năm, nám da sâu.

Công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched. Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

Laser Toning tác động và phá vỡ các vết nám ở biểu bì và hạ bì thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning – đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.

Hiện tại, công nghệ Laser Toning đang được các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kang Nam áp dụng rất hiệu quả trên nhiều trường hợp bị nám da lâu năm. Bạn có thể đến Thẩm mỹ Kang Nam để được điều trị hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả