Cách thức điều trị bệnh nám da mặt từ thiên nhiên hiệu quả

09:55:31 - 06/09/2014 -

có một số thủ pháp khắc phục thiên nhiên có thể giúp trị nám da mà không thèm sử dụng hóa chất hoặc thủ pháp điều trị y tế. Hãy cùng tham khảo một số cách làm đơn giản dưới đây

Trong lúc thừa thãi thủ pháp điều trị y tế có thể được sử dụng để giúp làm sáng da , bao gồm cả mặt nạ hóa học và mài da , những thủ pháp này rất tốn kém và có phần truân hiểm. Tuy nhiên , có một số thủ pháp khắc phục thiên nhiên có thể giúp trị nám da mà không thèm sử dụng hóa chất hoặc thủ pháp điều trị y tế. Hãy cùng tham khảo một số cách làm đơn giản dưới đây:

Cách trị nám tàn nhang bằng bí đao

Cà chua , tinh dầu gỗ đàn hương và dầu mè

Sử dụng  hỗn hợp của cà chua , tinh dầu gỗ đàn hương và dầu mè có thể được sử dụng để trị nám da. Để thực hiện và sử dụng hỗn tạp này , bạn thực hiện như sau:  kết hợp ½ muỗng cà phê tinh dầu cà chua , ½ muỗng cà phê gỗ đàn hương tinh dầu và 3 muỗng canh dầu mè trong một hộp nhỏ , sau đó khuấy hoặc lắc đều hỗn tạp. Đắp mặt nạ phách lối và xoa bóp nhẹ nhàng da mặt. Để hỗn tạp trên da khoảng 30 đến 35 phút trước khi rửa bằng xà phòng nhẹ nhàng và bôi thêm kem dưỡng ẩm hàng ngày. Thủ pháp này có thể được vận dụng một lần Ngày ngày miễn là không gây kích ứng xảy ra , và phần chưa sử dụng có thể được lưu trữ trong một nơi tối và mát hoặc trong tủ lạnh trong 30 ngày.

Cam thảo chiết xuất và dầu Jojoba

trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian hỗn tạp chiết xuất từ ​​cam thảo và dầu jojoba có thể được sử dụng mặt nạ thiên nhiên tự chế tại nhà để trị nám da. Để làm hỗn tạp này rất đơn giản chỉ cần phối hợp ½ muỗng cà phê cam thảo chiết xuất với 4 muỗng cà phê dầu jojoba để trong một chai nhỏ sạch và đậy nắp chặt sau đó lắc đều hỗn tạp với nhau. Đắp hỗn tạp lên da khoảng 45 phút trước khi rửa với nước sạch. Sau đó rửa lại với sữa tắm hoặc chất tẩy nhẹ. Bôi kem dưỡng ẩm luôn luôn khi bạn bôi hỗn tạp này. Điều trị hỗn tạp này có thể được sử dụng hàng ngày nếu mặt nạ này không gây kích thích cho da. Phần còn lại của hỗn tạp chưa sử dụng có thể bảo quản trong tủ lạnh.

 

hỗn tạp cam thảo và tinh dầu jojoba có thể tự chế tại nhà để trị nám

Đu đủ , chanh và dưa leo

hỗn tạp của quả đu đủ , nước chanh và dưa leo tươi có thể được phối hợp và vận dụng cho việc điều trị nám da.  Để làm cho hỗn tạp này , phối hợp ½  đu đủ , nước ép của ½ trái chanh và ¼ dưa leo trong một máy xay sinh tố , và xay nhuyễn cho đến khi sền sệt. Đắp một lớp dày hỗn tạp để làm sạch da và để nó trên trong 45 phút. Rửa sạch da với nước lã và rửa với xà phòng nhẹ để loại bỏ các đường từ trái cây. Điều trị này có thể được sử dụng hai lần Ngày ngày , và phần chưa sử dụng có thể được lưu trữ trong tủ lạnh trong vòng 72 giờ.

du-du-tri-nam-da

Điều trị nám và chăm sóc da với đu đủ.

phương thuốc huyền diệu trong việc trị nám da

Ngoài những cách trị nám hiệu quả nhất bằng trái cây như đã kể trên , các bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Toning , công nghệ E-light , công nghệ Mesotheraphy và công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị nám da tận gốc và công hiệu cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả