Cách tẩy lông chân hiệu quả nhanh nhất trong 10 phút

14:15:56 - 19/05/2015 - admin

Tẩy lông chân hiệu quả với phương pháp tự nhiên Chị em có thể thực hiện tẩy lông mặt  với mọt số công thức cùng nguyên liệu dễ kiếm như: Sử dụng cà chua: chỉ cần bổ đôi cà chua và chà nhẹ lên vùng cánh tay. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng […]

Tẩy lông chân hiệu quả với phương pháp tự nhiên

Chị em có thể thực hiện tẩy lông mặt  với mọt số công thức cùng nguyên liệu dễ kiếm như:

  • Sử dụng cà chua: chỉ cần bổ đôi cà chua và chà nhẹ lên vùng cánh tay. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 4 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.
  • Hỗn hợp đường, chanh,mật ong: pha chế đường, nước cốt chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:2:1, dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da cần tẩy lông rồi rửa sạch với nước.
  • Sáp ong: đun nóng chúng ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ dính. Để sáp nguội rồi dùng thìa thoa dàn trải đều lên da.
Chanh và mật ong là nguyên liệu tẩy lông chân phổ biến hiện nay

Chanh và mật ong là nguyên liệu tẩy lông chân phổ biến hiện nay

Cách tẩy lông chân hiệu quả này được nhiều chị em áp dụng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng sau một thời gian tẩy lông, lông sẽ mọc lại nhanh chóng và dày hơn. Do vậy, để thực hiện tẩy loog chân hiệu quả triệt để thì cần một sự tác động trực tiếp từ công nghệ hiên đại.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả nhất cho chị em

Với mong muốn có được làn da mịn màng một cách tự nhiên nhất mà không vướng bận, mất thời gian để thực hiện các phương pháp triệt lông quen thuộc tại nhà, công nghệ tẩy lông chân hiệu quả Diode Laser M3 là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Tẩy lông chân hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông chân hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Ánh sáng Diode Laser ở công nghệ tẩy lông chân hiệu quả này có khả năng tác động trực tiếp vào từng sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Đồng thời, chúng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Với ưu điểm đã được chị em công nhận: vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, Diode Laser M3 đã góp phần mang lại vẻ tự tin cho rất nhiều chị em, giúp chị em lấy lại cân bằng cho cuộc sống của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Triệt ria mép vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả