Cách nhuộm lông mày đẹp đồng đều với màu tóc

09:42:39 - 06/02/2015 -

Là con gái ai cũng mong muốn mình sở hữu một cặp chân mày đẹp với một lông mày dài cong vút sẽ giúp bạn nhìn đẹp hơn rất nhiều.Khi một cặp chân mày đẹp được thể hiện bởi 2 cặp lông mày cong vút lông mày 2 bên phải đồng đều sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều.

>> Những khuôn vẽ chân mày đẹp tự nhiên
1407399726_news
Hiện nay các bạn gái ưa thích nhuộm tóc còn quan tâm đến việc thay đổi màu sắc chân mày cho trùng khớp với màu tóc nhuộm.Vì vậy, ngoài việc chỉnh sửa kiểu dáng của chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt chúng ta cũng nên học cách làm màu lông mày đẹp tự nhiên phù hợp với màu tóc sao cho đồng đều nhấtChúng tôi hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đơn giản giúp bạn tự nhuộm chân mày tại nhà:

Chuẩn bị:

- Thuốc nhuộm tóc

- Cọ chân mày

- Gạc che mắt

- Bông tẩy trang

Xem thêm: Một số cách tạo dáng lông mày đẹp khác

Thực hiện:

Bước 1: Dùng miếng gạc dán xung quanh vùng chân mày để bảo vệ không cho thuốc nhuộm lan ra ngoài.

Bước 2: Dùng cọ lấy một ít thuốc nhuộm quét lên chân mày. Chú ý lượng thuốc nhuộm cho mỗi bên chân mày phải đều nhau. Chải nhẹ, tránh để màu thuốc nhuộm dính vào vùng da xung quanh.

Bước 3: Sau khi thoa thuốc đều hai bên chân mày, để khoảng 15 – 20 phút, tùy theo độ dày và màu sắc của chân mày. Tuy nhiên, phải quan sát kỹ tránh tình trạng bên đậm, bên nhạt.

Bước 4: Dùng bông tẩy trang ướt lau sạch màu nhuộm trên chân mày, sau đó rửa mặt lại một lần nữa.

Thông thường, màu nhuộm lông mày sẽ giữ được khoảng từ 3 – 4 tháng. Trong quá trình nhuộm không nên di chuyển và tránh để thuốc nhuộm dính xung quanh mắt.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả