Cách nhanh nhất trị nám da đầu

11:19:48 - 01/12/2013 - admin

Đừng xem thường những mảng nám trên da đầu. Chúng là dấu hiệu cho thấy trong cơ thể bạn các hắc sắc tố da đang phát triển mạnh. Khi đã xuất hiện ở đầu, chúng có thể phát triển lan rộng. Trị nám da đầu chính là cách ngăn không cho nám xuất hiện ở các vùng da khác, đặc biệt là da mặt.

Muốn trị nám da nhanh nhất chỉ có thể trông chờ vào công nghệ. Còn lại các phương pháp bôi ngoài da không thể tác động vào tới chân nám hoặc dùng thuốc uống sẽ cần một khoảng thời gian dài mới mang lại được kết quả như kỳ vọng.

Các phương pháp chữa nám để bạn lựa chọn

Với nám da, bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn để chữa nám. Việc lựa chọn công nghệ trị nám cũng không nằm 100% ở quyết định của bạn. Dùng phương pháp nào phải do bác sỹ trực tiếp điều trị chỉ định, bởi đó là người nắm rõ tình trạng nám cụ thể của bạn, phương pháp nào mới hiệu quả nhất.

Cách nhanh nhất trị nám da đầu 2

Bạn đang băn khoăn khi chọn nám da đầu, da mặt?

Hiện đang có 4 phương pháp chữa nám da phổ biến nhất: Laser Toning, Mesotheraphy, E-light và Peeling tương ứng với các cấp độ và đặc điểm nám da khác nhau, từ thể nhẹ đến nặng, từ đốm nám đến mảng nám hoặc vừa cả thành mảng bám sâu trong da đầu.

Đối với nám da đầu, việc trị nám cần đảm bảo tuyệt đối an toàn không xâm lấn hoặc gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Đồng thời để tránh việc nám lan rộng cần phải dùng tới công nghệ đặc trị tương ứng. Trong số các công nghệ đã giới thiệu, có lẽ công nghệ Laser Toning là lựa chọn thông minh nhất.

Tại sao trị nám da đầu bằng Laser Toning là lý tưởng nhất?

– Thứ nhất: Laser Toning là công nghệ đặc trị nám sâu và nám hỗn hợp – hai loại nám khó trị, mà hầu hết các công nghệ khác đều thất bại. Chúng vừa ăn sâu vào tận lớp trong cùng của da, vừa lan ở diện mảng rộng.

Cách nhanh nhất trị nám da đầu 3

Laser Toning là công nghệ được các chuyên gia trị nám khuyên dùng.

– Thứ hai: Laser Toning trị nám dựa trên tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532 vừa tác động xóa sắc tố sậm màu trên da, vừa đi sâu đánh bật gốc nám tới tận lớp hạ bì

– Thứ 3: Tần số bước sóng có thể tự điều chỉnh linh hoạt phù hợp với độ nông sâu và phức tạp của các dạng nám, với hiệu suất cao, ổn định không gây sốc và không tổn thương da.

– Thứ 4: Laser Toning tác động “có chọn lọc”, chỉ “nhắm” vào những hắc sắc tố melanin để phá vỡ liên kết nám mà không gây ra bất cứ xung đột nào với các cấu tạo khác ngoài da.

Cách nhanh nhất trị nám da đầu 4

Nên xin ý kiến chuyên gia hoặc bác sỹ điều trị về cách trị nám da đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Laser Toning trị nám da đầu trong thời gian nhanh nhất

Không chỉ khắc phục được hoàn hảo các nhược điểm của các biện pháp trị nám thông thường khác, Laser Toning còn tuyệt đối an toàn cho cơ thể và da bạn.

Hơn thế, nếu ví việc điều trị nám da ở đầu giữa nhiều phương pháp trị nám khác nhau là một cuộc chạy đua, thì Laser Toning chính là phương pháp “cán đích” đầu tiên với thời gian ngắn nhất và hiệu quả triệt để nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả