Cách làm mượt, ngăn ngừa rụng tóc với vỏ bưởi

21:56:45 - 23/07/2015 - admin

Bưởi thực sự khá là quen thuộc với con người Việt Nam chúng ta.Từ xa xưa bưởi đã được sử dụng để gội đầu làm mượt tóc rồi.Nhưng có thể đó chưa phản ảnh dúng hết được tác dụng của bưởi bởi ngoài việc làm sạch đầu mượt tóc ra thì bưởi còn giúp mọi người trị căn bệnh rụng tóc nữa.Chính vì thế khi chị em đọc được bài này thì khi ăn bưởi không nên vứt vỏ đi nữa nhé.

Như đã nói ở trên thì với nguyên liệu vỏ bưởi để mua thì chỉ có giá 0 đồng phải không?Vậy cách làm như thế nào thì các bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách trị tóc rụng với vỏ bưởi

Bạn cần chuẩn bị vỏ bưởi trước khi muốn sử dụng các công thức làm đẹp, khỏe tóc với bưởi như sau:

+ Công thức trị tóc gẫy rụng với vỏ bưởi.

Tinh dầu trong vỏ bưởi có hiệu quả làm giảm thiểu tóc bị gẫy rụng giúp cho mái tóc khỏe, mượt hơn.Bạn có thể sử dụng 5,8 giọt tinh dầu vỏ bưởi để gội sạch đầu hoặc có thể sử dụng chung với dầu gội đầu.Hoặc bạn có thể cho thêm ít tinh dầu vỏ bưởi vào thoa đều lên tóc sau đó xả nước là ok.

Ngoài việc sử dụng vỏ bưởi để trị rụng tóc ra thì bạn có thể sử dụng nước bồ kết nấu với vỏ bưởi, lá dâu cũng có thể cho ra được loại dầu gội đầu tuyệt hảo.

Bạn cũng có thể sử dụng vỏ bưởi để đun nước gội đầu.Cách sử dụng vỏ bưởi này rất tốt với các bà mẹ vừa sinh con xong.Cách làm là: Chị em lấy vỏ bưởi phơi khô cho vào đun với 2 quả bồ kết bẻ ra đem đun với 1,5 đến 2lít nước để sôi trong vòng 5-10 phút rồi bắc ra chờ nước nguội là mọi người có thể gội đầu.

Cách trị hói đầu với vỏ bưởi:

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả?

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả?

Nếu như bạn đang bị hói đầu và tuổi đời của bạn vẫn còn rất trẻ thì bạn có thể sử dụng vỏ bưởi xịt lên trên tóc bởi vì tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng làm tóc bạn mọc ra.Với cách này bạn nên sử dụng 1 ngày 2 lần để có thể giúp tóc mọc nhanh hơn và trị rụng tóc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả