Cách làm mặt nạ trị nám da với nho xanh

16:00:39 - 04/02/2015 -

Nho xanh ngoài công dụng làm thực phẩm như bạn đã biết còn có công dụng trị nám da. Bạn có bất ngờ với điều này, hãy cùng làm mặt nạ trị nám da để thấy hiệu quả mà nó mang lại nhé.

Trong trái nho có chứa khoảng 65-85% là nước, axit galic, axit cilicid, anin, vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, K…Dùng nho có thể chữa được các bệnh liên quan đến trao đổi chất, rối loạn gan thận, tim mạch…Chính từ những tác dụng của nho từ bên trong mà làn da cũng được cải thiện, giúp trị nám da hiệu quả.

Mặt nạ trị nám  da bằng trái cây hay từ thiên nhiên rất nhiều, nhưng với cách chữa nám da bằng nho xanh dưới đây, thực sự dễ làm lại đen lại hiệu quả cho bạn.

nho-xanh-tri-nam-da

Mặt nạ trị nám da với nho xanh

Cách trị nám da hiệu quả bằng nho xanh

Chuẩn bị

– Nho xanh

– Mật ong

Cách tiến hành

– Chọn những quả nho xanh tươi ngon rửa sạch và nghiền nát chúng.

– Trộn đều với một thìa to mật ong.

– Dùng hỗn hợp này đắp lên trên vùng da bị nám trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm

Với cách trị nám da bằng phương pháp tự nhiên này sẽ giúp bạn xóa mờ các vết nám một cách tự nhiên mà hiệu quả lại nhất cao

Một lưu ý quan trọng trong việc điều trị nám bằng trái cây đó là việc điều trị phải kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa những phương pháp trị nám tự nhiên chỉ phù hợp với những tình trạng nhẹ. Với các vết nám lâu năm, bạn cần một phương pháp trị nám mạnh tay và hiệu quả hơn.

Xem thêm

Phương pháp trị bệnh nám da với cà tím

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả