Cách làm bài thuốc tri dám da từ vỏ bưởi

09:12:51 - 08/08/2014 -

Nghe nhiều người mách bảo và chỉ cho cách làm bài thuốc tri nám da từ vỏ bưởi mẹ con tôi áp dụng liền . Quả thật là kì diệu, chỉ sau 2 tuần sử dụng các đồm tàn nhang trên da đã mờ hẳn đi và biến mất hẳn sau 2 tháng.

Nghe nhiều người mách bảo và chỉ cho cách làm bài thuốc tri nám da từ vỏ bưởi mẹ con tôi áp dụng liền . Quả thật là kì diệu, chỉ sau 2 tuần sử dụng các đồm nám da trên da đã mờ hẳn đi và biến mất hẳn sau 2 tháng.Dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân mình tôi xin chia sẻ với các bạn bí quyết này. Từ bé da mặt tôi đã nổi rất nhiều nám da trên mặt. Có lẽ là do di truyền từ mẹ mình.  Bây giờ trong nhà tôi lúc nào cũng có 1 hũ tinh dầu bưởi tự chế để sử dụng phòng ngừa nám quay trở lại.

vo-buoi
Các bạn có thể tự chế tinh dầu bưởi để dùng theo công thức sau:
Cách sử dụng tình dầu bưởi trị nám da :

Mỗi ngày dùng 1/2 thìa dầu bưởi bôi lên da để khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt. Mỗi lọ tinh dầu có thể sử dụng trong 6 tháng.

Sử dụng cách chữa nám da mặt thường xuyên và kiên trì sẽ cho kết quả rất tốt. Không chỉ tri nam da hieu qua mà loại tinh dầu này còn trị tàn nhang và làm dẹp nữa đấy. Rất nhiều công dụng trong 1 bài thuốc phải không các bạn. Mùa bưởi sắp đến rồi, hãy tận dụng ngay vỏ bưởi để làm 1 hũ tinh dầu xài dần các bạn nhé.

Nguyên liệu cực lì đơn giản các bạn nhé . Chỉ cần chuẩn bị 2 cái vỏ bưởi, ½ lít dầu Oliu, khoảng 1 lít nước sạch.

Cách làm:

- Vỏ bưởi đem rửa sạch, bỏ bớt cùi bên trong và cắt thành những miếng mỏng. Tiếp đó bạn cho hết vỏ bưởi và dầu ôliu vào 1 cái nồi đun nhỏ lửa cho đến khi dầu sôi thì cho thêm 1 lít nước lọc vào. Tiếp tục đun nhỏ lửa từ 4-5 giờ để tinh dầu được cô đặc bạn nhé.

- Sao đó khi dầu torng nồi đã nguội các bạn vớt bỏ hết phần vỏ bưởi và chắt lấy phần tinh dầu cho vào 1 hũ thủy tinh có nắp và bảo quản nơi thoáng mát xài dần nhé.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả