Cách hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả sau sinh

02:23:27 - 26/12/2014 - admin

Sau sinh một tình trạng phổ biến thường diễn ra trên da của chị em là xuất hiện những vết nám. Nám gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, để điều trị dứt điểm tình trạng này là không hề đơn giản. Thực hiện các nguyên tắc hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả sau sinh sẽ cải thiện vấn đề này cho chị em.

Tránh nắng là cách hỗ trợ điều trị nám sau khi sinh

Tránh nắng là nguyên tắc cần nhớ trong việc ngăn ngừa và điều trị nám da

Tránh nắng là nguyên tắc cần nhớ trong việc ngăn ngừa và điều trị nám da

Nguyên tắc đầu tiên để chữa nám da là bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, thường xuyên sử dụng kem chống nắng, bù nước cho làn da. Việc đảm bảo tránh cho da tiếp xúc với ánh nắng sẽ hạn chế tia UV tác động tới da làm cho vùng da nám thêm sạm màu, là cách hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả và ngăn ngừa sự phát triển của nám.

Cân bằng nội tiết tố

Cân bằng nội tiết tố là nguyên tắc thứ hai giúp điều trị nám da. Thường thì những rối loạn trong giai đoạn thai kỳ sẽ dần được cải thiện sau một vài tháng, thậm chí và 1 vài năm. Tuy nhiên, chị em có thể thúc đẩy quá trình này nhanh hơn nhờ việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp bổ sung estrogen thảo dược, hay một chế độ ăn giàu Estrogen thực vật và folic như đậu nành, sắn dây, thạch lựu…

Xem thêm : Trị nám da mặt

Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để điều trị nám

Sử dụng các sản phẩm tự nhiên thân thiện, an toàn để điều trị nám

Sử dụng các sản phẩm tự nhiên thân thiện, an toàn để điều trị nám

Một nguyên tắc nữa giúp chị em điều trị benh nam da sau sinh hiệu quả là sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên, như đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng các loại kem và tinh chất từ thiên nhiên để hạn chế tác dụng phụ có thể xảy ra cho làn da. Một số sản phẩm hữu ích cho làn da như dầu vitamin E, chanh, cám gạo, nghệ, cà chua, dưa chuột… giúp làn da mau chóng phục hồi nhờ khả năng tác động trực tiếp tới vùng da bị tổn thương.

Chế độ sinh hoạt khoa học giúp điều trị nám da sau sinh

Chế độ sinh hoạt khoa học sẽ hỗ trợ quá trình điều trị nám diễn ra nhanh và hiệu quả. Để được như vậy, chị em cần có thói quen tập luyện thể dục, giúp rèn luyện tâm trạng, để luôn có sự thư thái, lạc quan trong một cuộc sống bộn bề nhiều lo toan.

Một phương pháp tri nam tan nhang da hiệu quả phải đảm bảo khoa học nhờ 2 yếu tố là điều trị cả bên trong và chăm sóc từ bên ngoài. Như vậy, nám da sau khi sinh hay tình trạng mặt nạ thai kỳ mới nhanh chóng được đẩy lùi.

Xem thêm : Cách trị nám da mặt cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả