Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất năm 2016

20:58:27 - 23/11/2016 - admin

Mỡ bụng dưới không chỉ khiến bạn mất tự tin khi mặc những đồ ôm sát khoe thân hình mà mỡ bụng dưới còn là một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về tim mạch và béo phì. Đám mỡ thừa dưới bụng làm cho việc di chuyển của chúng ta trở nên khó khăn. Để loại bỏ chúng bạn hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả tại nhà dưới đây!

  1. Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng muối rang

Sử dụng muối được rang nóng là cách giảm mỡ bụng dưới tốt nhất để đánh tan phần mỡ thừa. Chỉ cần bạn thực thực hiện theo các bước sau:

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-hot

Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng muối rang

Bước 1: Lấy khoảng một nắm muối hạt trắng rang nóng trên chảo chống dính

Bước 2: Cho phần muỗi vừa rang vào một chiếc khăn mỏng

Bước 3: Gói chặt phần muối trong khăn lại sau đó chườm lên phần bụng dưới chỗ có nhiều mỡ thừa.

Với cách này bạn có thể thực hiên 1 ngày vài lần kết quả sẽ mang lại nhanh hơn.

  1. Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng masage

Với phương pháp massage bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi bất kể khi nào rảnh dỗi. Bạn chỉ cần dùng 2 tay massge nhẹ nhàng phần bụng dưới theo chiều kim đồng hồ hàng ngày. Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả này vừa đơn giản lại không tốn chi phí giảm mỡ bụng.

  1. Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng xông hơi body

Đây là một trong những cách tốn thời gian và tốn tiền nhất của bạn. Thế nhưng hiệu quả mang lại rất nhanh chóng chỉ sau 1 thời gian ngắn. Xông hơi không chỉ còn giúp bạn giảm mỡ bụng dưới mà còn là cách để bạn giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với mức chi phí giảm mỡ bụng dao động từ 250.000 – 350.000đ/lần công hơi tại các thẩm mỹ viện hay spa mỗi tuần một lần, chỉ sau 2 tuần cân nặng và mỡ bụng dưới của bạn sẽ giảm từ 2-3 cân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả