Cách điều trị tàn nhang hiệu quả

09:26:52 - 16/05/2013 - admin

Câu hỏi : Em năm nay 30 tuổi. Em đã bị tàn nhang khoảng 3 năm nay. Tuy nhiên do công việc và gia đình nên em không có thời gian điều trị. Nay các vết tàn nhang càng nặng hơn. Có cách nào điều trị tàn nhang hiệu quả không? Trả lời : Cảm […]

cac-cong-nghe-dieu-tri-nam-da

Câu hỏi : Em năm nay 30 tuổi. Em đã bị tàn nhang khoảng 3 năm nay. Tuy nhiên do công việc và gia đình nên em không có thời gian điều trị. Nay các vết tàn nhang càng nặng hơn. Có cách nào điều trị tàn nhang hiệu quả không?

Trả lời :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Xin trả lời bạn. Hiện nay công nghệ laser Toning là công nghệ điều trị nám da hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dung để điều trị nám da. Đặc biệt là với những vết nám da lâu ngày, nám sâu…

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến nhất đang được ứng dụng thành công cho hiệu quả trị tàn nhang triệt để chỉ sau duy nhất một lần điều trị. Laser Toning trong đặc trị tàn nhang là loại Laser có bước sóng 532nm, với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Trong quá trình điều trị, năng lượng laser tác động đến vùng sắc tố có trong tàn nhang, các sắc tố này hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nỡ và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì sau khi bị vỡ nhỏ sẽ được đẩy lên bề mặt da, còn các sắc tố nằm sâu trong da thì được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố này sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên không gặp phải bất kỳ tổn thương nào.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning đang được áp dung tại thẩm mỹ viện Kang Nam. Đó là một trung tâm thẩm mỹ có uy tín ở Hà NỘi, với các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn có thể hài long với các dịch vụ điều trị tại đây.

Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả