Cách điều trị tàn hương hiệu quả cao

05:39:18 - 20/05/2013 - admin

Câu hỏi : Chào anh chị. Gần đây trên mặt em xuất hiện các vết tàn hương, trông rất mất thẩm mỹ. E đã dùng mỹ phẩm để che bớt nhưng cũng không làm mờ đi được. Vậy có cách nào điều trị tàn hương hiệu quả cao không ạ? (Lan , 25 tuổi, HCM) […]

nuoc-ep-mat-na-tri-ca-dieu-tri-nam-da

Câu hỏi : Chào anh chị. Gần đây trên mặt em xuất hiện các vết tàn hương, trông rất mất thẩm mỹ. E đã dùng mỹ phẩm để che bớt nhưng cũng không làm mờ đi được. Vậy có cách nào điều trị tàn hương hiệu quả cao không ạ? (Lan , 25 tuổi, HCM)

Trả lời.

Chào em. Rất vui vì em đã gửi câu hỏi đến www.benhnamda.info

Tàn hương, hay tàn nhang. Đều là một. Tàn hương là các vết lốm đốm trên mặt, thường to bằng hoặc nhỏ hơn đầu đũa 1 chút. Xuất hiện thành các vùng trên da mặt như má, trán, hay cổ.

Như em nói, là em mới bị. Do đó cách điều trị cũng khá đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả.

Chỉ với những loại rau quả thường ngày, bạn đã có thể làm mờ được những vết tàn nhang xấu xí, lấy lại sắc trắng sáng cho làn da.

Nước ép cam, chanh.

Nước ép chanh, cam  có khả năng làm mờ nhanh chóng vết tàn nhàng. Chúng ta có thể tạo hỗn hợp theo cách: trộn một ít nước ép các loại quả đó với một lượng nhỏ sữa chua. Bạn bôi mặt nạ đó lên các vùng da có tàn nhang, để cho nó khô hoàn toàn sau đó rửa lại sạch bằng nước lạnh. Tạo thói quen đắp mặt nạ thường xuyên sẽ giúp những vết tàn nhang sáng dần lên mỗi ngày.

Củ cải

Trong củ cải có chứa những thành phần chất có khả năng đối phó lại với các vết tàn nhang. Bạn hãy ép lấy nước của một củ cải và 1 quả chanh, trộn đều và đắp lên mặt. Sau khi hỗn hợp khô trên mặt thì hãy rửa sạch.Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm mờ các vết tàn nhang mà còn có khả năng loại trừ các điểm nốt đầu đen.

Cà tím
Chỉ sau 1 tuần dùng cà tím, bạn sẽ thấy tác dụng của nó đối với vết tàn nhang. Cắt cà tím tươi thành những lát mỏng và đắp lên vùng da tàn nhang sau đó dùng tay xoa những miếng cà đó chuyển động theo hình tròn. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày, chỉ cần sau một tuần bạn sẽ kết quả rõ rệt ngay trên gương mặt mình.

Đọc thêm: Trị nám da từ thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả