Cách điều trị Nám mảng , nám sâu hiệu quả

11:40:57 - 18/08/2014 - admin

Trị nám da mặt – Nám mặt có nhiều loại như: Nám mảng , nám sâu và nám hổ lốn. Chúng hiện ra do nhiều nguyên do , trong đó có nguyên do chủ quan và sự tác động của bên ngoài:

Trị nám da mặt – Nám mặt có nhiều loại như: Nám mảng , nám sâu và nám hổ lốn. Chúng hiện ra do nhiều nguyên do , trong đó có nguyên do chủ quan và sự tác động của bên ngoài:

Nám da là gì? chữa trị ra sao?

Nám da là gì? chữa trị ra sao?

–   Nguyên nhân nám da  từ bên trong cơ thể:

+ Do di truyền.

+ Do sự thay đổi nội tiết: mang thai , mãn kinh , rối loạn kinh nguyệt , …

– Từ nhân tố bên ngoài:

+ Chế độ ăn uống , ngơi nghỉ , sinh hoạt không hợp lý.

+ Sử dụng thuốc , mỹ phẩm không ngay thẳng cách.

+  Sử dụng thuốc tránh thai trong một thời kì dài.

+ Do tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời , khói bụi , môi trường ô nhiễm , …

Đi tìm phương pháp hoàn cảnh tối ưu nhất cho việc trị nám da mặt

Làm thế nào để có  cách chữa trị nám hiệu quả nhất đã trở nên nhu cầu , sự trông đợi , mong muốn của nhiều người. Trong vô khối những phương pháp chữa nám da , nhiều người không biết nên tin và ứng dụng phương pháp nào. Đặc biệt , do phát xuất từ tâm lý chung , mong muốn loại bỏ khỏi khuôn mặt xinh xẻo những đốm nâu đáng sợ càng sớm càng tốt , nên mỗi người lại tìm và ứng dụng cho mình cách chữa da mat bi nam riêng , trong khi còn chưa hiểu rõ về nám và cách chữa trị nào là tốt nhất.

Có người sử dụng các thực phẩm tự nhiên như chanh , mật ong , củ cải , bù ngót , chuối làm mặt nạ trị nám , trong  khi số khác ưa dùng mỹ phẩm. Đặc biệt nguy hiểm là nhiều người còn sử dụng phương pháp lột mặt để  chữa nám . Đây là phương pháp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nên dùng vì nó sẽ ăn mòn da mặt , gây thương tổn nặng nề cho da và nám vẫn có xác xuất hiện ra trở lại. Như vậy là tất cả những liệu pháp trên đều không mang lại kết quả hoàn cảnh tối ưu. Vậy đâu mới là cách trị nám da mặt hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất?

Công nghệ  Yellow Laser  chữa nám da mặt hiệu quả

Dân gian đã có câu “Trị bệnh phải trị tận gốc” , đặc biệt với bệnh nám da nếu không chữa trị thực hiện toàn diện và hoàn toàn ,  nám sẽ tái phát lại rất nhanh. Để loại bỏ tận gốc những mảng nám trên khuôn mặt chỉ có cách duy nhất mang lại hiệu quả hoàn toàn là trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow laser.

tại sao Yellow laser là cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất

–  Công nghệ  chữa nám  Yellow laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hiệu quả và độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn

– Được giới chuyên khoa đưa vào nghiên cứu và đã thử nghiệm trong nhiều năm nên có biến hóa nổi trội hơn các công nghệ trị nám khác

– Đây là sự kết hợp toàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm , loại bỏ tế bào nám 1 cách nhẹ nhõm , không đau rát , không gây sưng đỏ cho da

–  Không thương tổn da: Các bước sóng Yellow Laser không những tác động loại bỏ nám tận gốc mà còn kích thúc đẩy sự phát triển của bào da giúp da sáng mịn từ bên trong.

tốt nhất bạn nên  chữa trị nám tàn nhang  bằng công nghệ Yellow Laser thay vì sử dụng những liệu pháp tự nhiên đặc biệt là mỹ phẩm , nột mặt. Ví như không biết cách , bạn sẽ vô tình gây thương tổn nặng nề hơn cho làn da. Còn đối với công nghệ chữa trị nám Yellow Laser sẽ hoàn toàn an toàn.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả