Cách điều trị nám da triệt để khi mang thai của Thủy Tiên

09:14:15 - 29/08/2014 -

Nám da mặt thường xuất hiện ở các chị em phụ nữ khi mang thai.Loại nám da xuất hiện trên da các chị em khi mang thai được các bác sĩ chuyên khoa da liễu xếp vào loại nám sâu, rất khó có thể điều trị triệt để nếu chỉ sử dụng những phương pháp trị nám thông thường như sử dụng các loại mặt nạ trái cây, kem trị nám hay thuốc trị nám

Nám da mặt thường xuất hiện ở các chị em phụ nữ khi mang thai.Loại nám da xuất hiện trên da các chị em khi mang thai được các bác sĩ chuyên khoa da liễu xếp vào loại nám sâu, rất khó có thể điều trị triệt để nếu chỉ sử dụng những phương pháp trị nám thông thường như sử dụng các loại mặt nạ trái cây, kem trị nám hay thuốc trị nám

Nám da là gì? Điều trị ra sao?

Nên sử dụng cách điều trị nám da triệt để

Theo các chuyên gia tại  Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: “ nguyên nhân gây nám sâu do thay đổi nội tiết thì cách trị nám tận gốc hiệu quả nhất là điều trị bằng công nghệ Laser Toning – công nghệ tiên tiến hiện đại, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả điều trị cao, điều trị tận chân nám giúp loại bỏ nám hoàn toàn và không tai phát về sau”.

Laser Toning điều trị nám da như thế nào

Trị nám da hiệu quả nhất với Yellow Laser

Trị nám da hiệu quả nhất với Yellow Laser

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả hoàn toàn, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi sử dụng mẹo chữa nám da mặt bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương.

Laser Toning là loại Laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm:  bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Hiện nay, điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning đã được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công, mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Bởi khi thực hiện điều trị nám da mặt Laser Toning, các chị em không những loại bỏ hoàn toàn được nám da mà còn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không đau, rát trong suốt quá trình điều trị.

Kết quả điều trị

Sau khi tham gia 1 liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning kéo dài từ 6-10 lần, làn da của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và đặc biệt trị sạch nám hoàn toàn, không để lại sẹo hay bị tổn thương vùng da xung quanh và không còn bận tâm nám sẽ quay trở lại.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả