Cách điều trị nám da mặt hữu ích cho bạn

12:07:04 - 09/12/2014 -

Những lời khuyên hữu ích giúp điều trị nám da mặt hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, những góp ý nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích cho bạn đấy.

1. Xây dựng chế độ chăm sóc da tốt

cach-dieu-tri-nam-da-mat

Cách điều trị nám da mặt

Nám da là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị hơn, trực tiếp gây ra những tổn thương da khó lành theo thời gian. Chính vì vậy, khi điều trị nám da mặt, bạn nên xây dựng chế độ chăm sóc da mặt tốt. Bạn có thể xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ngoài ra, bạn nên đắp mặt nạ trị nám da bằng các loại trái cây sẵn có trong tự nhiên để dần dần cải thiện làn da của mình.

2. Bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời

Một trong những thủ phạm chính gây ra nám da là ánh nắng mặt trời. Chúng có nhiều tia UVA và UVB, dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, khiến các hắc sắc tố melanin phát triển gây ra nám da. Do vậy, khi điều trị nám da, bạn nên bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Hàng ngày, trước khi ra đường, bạn nên bịt khẩu trang, sử dụng trang phục kín đáo, che chắn da, thoa kem chống nắng để hạn chế tác động của tia cực tím. Như vậy, bạn sẽ dần dần cải thiện làn da bị nám của mình.

3. Áp dụng đúng giải pháp trị nám da mặt

Việc áp dụng đúng giải pháp sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng bị nám da mặt. Theo các chuyên gia, để trị nám da mặt tận gốc, bạn cần áp dụng đúng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Yellow Laser là phương pháp trị nám hoàn hảo dành cho bạn.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn sắc tố gây bệnh và đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên, là cách trị nám hiệu quả. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị nám tận gốc áp dụng cho trường hợp nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Không chỉ giúp bạn trị nám tận gốc, Yellow Laser còn giúp bạn chữa trị tàn nhang triệt để.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách TRỊ NÁM DA

Xem thêm

5 nguyên nhân gây ra bệnh nám da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả