Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả bằng măng cụt

03:37:32 - 17/03/2015 -

Măng cụt được biết đến là một  loại trái cây bổ dưỡnglại có nhiều công dụng trong việc chữa các loại bệnh. Nhưng có lé ít người có thể biết được trái cây này lại là cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả. Đặc biệt còn chống oxy hóa giúp bạn trẻ lâu và […]

Măng cụt được biết đến là một  loại trái cây bổ dưỡnglại có nhiều công dụng trong việc chữa các loại bệnh. Nhưng có lé ít người có thể biết được trái cây này lại là cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả. Đặc biệt còn chống oxy hóa giúp bạn trẻ lâu và nuôi dưỡng làn da đẹp cho bạn.

  
    Cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả bằng măng cụt

Cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả bằng măng cụt đã được trong y học áp dụng và đã đạt được những thành công nhất định. Cần gì tốn kém thời gian và tiền bạc ở những thẩm mỹ viện, chỉ với vài trái măg cụt là bạn có thể xóa sạch vết nám và tàn nhang trên da mặt.

   
    Cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả cho mọi bạn gái

Những cách hay chữa nám và tàn nhang hiệu quả bằng trái cây thì công dụng của trái măng cụt là hiệu quả nhất. Giúp bạn xua tan đi nỗi lo âu phiền muộn vì những vết nám tàn nhang gây ra.

    Cách chữa nám và tàn nhang bằng măng cụt hiệu quả mà loại quả này lại rất bổ dưỡng và thơm ngon. Măng cụt có rất nhiều công dụng hiệu quả trong y học trị một số bệnh như chống viêm, tiêu chảy…Không chỉ vậy mà vỏ măng cụt cũng là một trong những cách hay tri nam tan nhang hiệu quả.
      Cách chữa nám và tàn nhang bằng măng cụt hiệu quả được thực hiện như sau: Nguyên liệu chuẩn bị cho cách trị tàn nhang hiệu quả là: vỏ măng cụt, chanh tươi và ít mật ong. Thực hiện đơn giản với nguyên liệu trên bằng cách xay nhuyễn vỏ măng cụt chín rồi cho chanh tươi và mật ong vào tạo thành hỗn hợp đắp mặt.
    Thành phần chanh và mật ong đã có công dụng cao trong việc chua tan nhang hieu qua . Nay kết hợp với vỏ măng cụt thì hiệu quả lại tối ưu hơn.

Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả