Cách chữa trị nám da mặt sau khi sinh an toàn

09:20:37 - 02/12/2014 - admin

Sau sinh, nám da mặt là tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải. Giải pháp cần thiết lúc này là có được cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo được sức khỏe để nuôi con. Do đó, bạn cần lưu ý một vài điều khi thực hiện bất kỳ một phương pháp trị nám da nào.

Vì sao da mặt bị nám sau khi sinh?

Nám da mặt sau khi sinh hay còn gọi là mặt nạ thai kỳ, một số người nám da sẽ xuất hiện ngay khi ở những tháng cuối của thai kỳ, và sẽ nặng nhất vào sau khi sinh. Đó là biểu hiện của sự suy giảm đột ngột Estrogen và Progesterone sau khi thai kỳ kết thúc, dẫn tới sự rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố da.

Vì sao da mặt bị nám sau khi sinh?

Vì sao da mặt bị nám sau khi sinh?

Ngoài ra, vấn đề tâm lý trong thời kỳ mang thai cũng là yếu tố làm nám da thêm đậm màu. Vì khi làm mẹ, người phụ nữ phải lo toan nhiều hơn, đó còn là chưa kể tới giấc ngủ của mẹ bị thay đổi, những đêm mẹ thức trắng dỗ dành con. Những yếu tố đó gián tiếp khiến hàm lượng nội tiết tố giảm đi rõ rệt. Thực hiện một cách chữa trị nám da mặt lúc này là điều cần thiết với các chị em để ấy lại làn da tươi trẻ.

Cách chữa trị nám da mặt sau khi sinh an toàn

Sau khi sinh,  các cách chữa trị nám da mặt được chị em chọn cần phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và con. Vì bất cứ sự tác động nào tới nội tiết tố hay sự xâm nhập của hóa chất độc hại đều ảnh hưởng tới sự tiết sữa và sức khỏe của bé yêu.

Cách chữa trị nám da mặt sau khi sinh an toàn

Cách chữa trị nám da mặt sau khi sinh an toàn

Để chữa trị nám da mặt sau khi sinh, chị em chỉ nên dùng các biện pháp để chăm sóc da từ bên ngoài như đắp mặt nạ, tẩy da chết từ muối, đường nâu, chanh, kết hợp với chế độ ăn uống giàu đậu nành, rau ngót và nghệ. Các liệu pháp này giúp cải thiện làn da của mẹ nhanh chóng, đồng thời mẹ nên kết hợp với chế độ ăn ngủ điều độ. Và cũng đừng quên rau ngót, loại rau giúp làm sạch nhau thai, tốt cho chị em sau khi sinh, đồng thời có tác dụng làm mờ vết nám da.

Ngoài ra, nếu chị em muốn có được làn da sạch nám nhanh nhất và đảm bảo được sức khỏe có thể tìm đến với công nghệ trị nám hiệu quả Yellow Laser. Với công nghệ này, những nỗi bận tâm về sự ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như về làn da bị nám sẽ không còn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị nám tại nhà

=> Trị nám da mặt bằng nghệ tươi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả