Cách chữa trị bệnh nám da hiệu quả

04:05:47 - 14/05/2013 - admin

Có rất nhiều giải pháp cho điều trị nám da. Nhưng giải pháp nào mới là hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây nám da thường thấy ở các chị em: Trị tàn nhang bằng laser Cách điều trị nám và tàn nhang Nám da do ánh nắng mặt trời: Ngày […]

Có rất nhiều giải pháp cho điều trị nám da. Nhưng giải pháp nào mới là hiệu quả nhất.

Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây nám da thường thấy ở các chị em:

Nám da do ánh nắng mặt trời:
Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị nám da sớm là nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu. Dân gian gọi là tàn nhang , đồi mồi và các mảng nâu rộng gọi là nám da.

tia-uv-cua-anh nang-mat-troi-la-nguyen-nhan-gay-nam-da

Tia tử ngoại gây nên các đốm nâu

Nám da do mang thai hoặc sinh con:
Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi thì nội tiết cũng bị rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin gây nên sạm, nám da

Nám da do hóa mỹ phẩm:
Đặc biệt chị em phụ nữ châu Á đều muốn có làn da trắng như người châu Âu nên đã tìm đến những sản phẩm làm trắng da để mong có được màu da trắng. Thay vì được màu da trắng thì ngược lại đã bị nám bởi các sản phẩm này đã làm da yếu đi, không tự bảo vệ được mình trước ánh nắng mặt trời. Nên anh lính bảo vệ da là melanin đã xuất hiện. Người bảo vệ da này đã làm xuất hiện trên da những đốm nâu sậm hoặc mảng nâu nhạt mà dân gian thường gọi là “ nám da “.

Nám da do rối loạn sắc tố:
Từ 3 loại nám trên chúng ta chữa trị không đúng cách nên gây rối loạn sắc tố da, viêm da và nổi mụn. Khi đã bị rối loạn sắc tố da rồi thì xử lý bằng cách lột da, siêu mài mòn, thuốc bắc, Laser, IPL và kể cả các công nghệ cao, nám có thể hết một thời gian sau đó lại bị trở lại, lúc đó có thể nám rộng hơn, sậm hơn và sâu hơn!

Cách điều trị nám da hiệu quả nhất : 

Hiện nay, Công nghệ điều trị nám da laser Toning là công nghệ điều trị nám da hiệu quả nhất. Đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Kang Nam. Công nghệ có thể điều trị nám da tận gốc, không bị lại. Trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

Công nghệ Laser Toning  sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched. Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

tham-my-vien-kang-nam

Đến trung tâm thẩm mỹ để được điều trị nám da tốt nhất bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning tác động và phá vỡ các vết nám ở biểu bì và hạ bì thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning – đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả