Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất cho làn da sáng mịn

07:48:34 - 01/08/2015 - admin

Để chữa trị tàn nhang, nhiều người thường tìm đến các phương pháp đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại kết quả điều trị tận gốc, giải pháp lúc này đó là đến với một cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất nhờ công nghệ hiện đại.

Tàn nhang – bệnh lý thường gặp trên da

Tàn nhang là những vết nhỏ xuất hiện bên ngoài da, có liên quan đến sự phát triển sắc tố của phần đáy và trung bì. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ trở nên sậm màu hơn

Tàn nhang ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của phái đẹp

Tàn nhang ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của phái đẹp

Có hai dạng tàn nhang cơ bản, đó là nốt tàn hương và lốm đốm.

Dạng thứ nhất là những vết đốm bằng phẳng màu đỏ hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên da vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông, do di truyền gây ra. Còn dạng thứ hai có màu sậm hơn, không nhạt đi vào mùa đông và cũng do điều kiện di truyền gây ra.

Tuy nhiên dù là loại tàn nhang nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Nhiều người đã tìm đến với những giải pháp như đắp mặt nạ, uống thuốc, bôi kem, song thời gian thực hiện lâu dài cũng như kết quả thực hiện không được như ý. Tìm đến với một cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ tiên tiến do vậy là xu hướng của nhiều phụ nữ hiện nay.

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Yellow Laser là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất cho làn da

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất cho làn da

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

  • Bước sóng 511 nm: phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang trong khoảng thời gian siêu ngắn.
  • Bước sóng 578 nm: tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Sự kết hợp này đã tạo ra cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất và hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị tàn nhang tận gốc nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Xem thêm bài viết :

=> Bệnh tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả