Cách chữa nám da tại nhà với trái đào

19:37:56 - 05/11/2013 - admin

Đào không chỉ là trái cây chăm sóc vòng một thêm căng tràn, quyến rũ mà còn là cách chữa nám da tại nhà đơn giản và hiệu quả. Bạn hãy thử bí quyết trị nám dưới đây để sớm có làn da mịn màng, trắng sáng nhé!

Tác dụng trị nám của trái đào

Sở dĩ, đào được coi là cách chữa nám da tại nhà đơn giản và hiệu quả bởi đào có chứa nhiều thành phần đường tự nhiên như glucoza, saccaro và protein được coi dưỡng chất quan trọng để cấu tạo nên tế bào biều bì. Ngoài ra, các chất vitamin B1, B2, PP đặc biệt là vitamin A và C có tác dụng chăm sóc da cũng như trị nám hiệu quả.

Cách chữa nám da tại nhà với trái đào 1

Đào cũng là trái cây cho cách chữa nám da tại nhà hiệu quả

Cách chữa nám da tại nhà với đào

Để có cách trị nám da hiệu quả, bạn cần chuẩn bị: 1 quả đào tươi và 1 hộp sữa chua. Đầu tiên, bạn gọt sạch trái đào rồi dùng máy xay sinh tố, xay nhuyễn và trộn chung với sữa chua. Bạn đắp hỗn hợp lên mặt từ 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc da bằng cách lấy hai quả đào tươi bỏ vỏ và hạt, giã nát, vắt lấy nước rồi trộn với một ít nước cơm xoa lên mặt hằng ngày. Bạn cần kiên trì với mặt nạ trị nám da trên để sớm có làn da sáng mịn như ý.

Cách chữa nám da tại nhà với trái đào 2

Đào và sữa chua cho mặt nạ chữa nám da hiệu quả 

Ngoài phương pháp chữa nám da bằng mặt nạ đào, bạn có thể chăm sóc da từ bên trong bằng cách uống sinh tố nước đào hằng ngày. Việc trị nám từ bên trong với kem trị nám da từ bên ngoài sẽ giúp chữa nám da của bạn nhanh và hiệu quả hơn.

Cách chữa nám da tại nhà với trái đào 3

Sinh tố đào cho bạn làn da trắng mịn như ý 

Các chất dinh dưỡng tuyệt vời trong trái đào được coi là cách trị nám da mặt hiệu quả. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên áp dụng cả hai bí quyết dưỡng da trên để sớm có làn da trắng đẹp như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả