Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết

17:15:53 - 29/08/2013 - admin

Ngày càng nhiều phụ nữ Việt Nam gặp phải các vấn đề về nám da. Mọi người thường áp dụng rất nhiều biện pháp nhưng có khi lại quên đi ngay những điều đơn giản nhất, bởi họ không nghĩ rằng những hàng động này có thể giúp chữa nám da.
Sau đây là những cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết.

Trước hết bạn nên xác định rằng chữa nám da là quá trình lâu dài và bạn không thể chọn những phương pháp với mục đích 1 sớm 1 chiều.

Vì những mỹ phẩm có tác dụng nhanh như vậy thường sẽ để lại nhiều hậu quả, gây tổn thương cho da của bạn.

Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết 1

Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết

Vậy nên trị nám da như thế nào?

1. Uống nhiều nước

Nguyên tắc làm đẹp hàng đầu cho chính là uống đủ nước. Uống đủ nước giúp giải độc cho da và cung cấp độ ẩm. Chất độc tuôn ra và da của bạn vẫn tươi và khuyết điểm . Uống từ 6-8 ly nước trong suốt cả ngày , đặc biệt là nếu bạn tập thể dục !

2. Tập thể dục

Tôi chắc rằng tập thể dục có thể cung cấp cho bạn một làn da sáng, sạch vết nám và khỏe mạnh. Làm thế nào vậy? Tập thể dục giúp máu lưu thông và cũng các mạch máu dưới da cũng tuần hoàn tốt hơn, nám da cũng giảm hơn. Tập thể dục cũng khuyến khích việc vận chuyển các vitamin và khoáng chất trong các tế bào nên trị nám da hiệu quả hơn . Nên tập thể dục ít nhất bốn lần một tuần trong một giờ.

3. Ăn uống lành mạnh , bổ sung chế độ ăn uống của bạn với Omega-3 , Vitamin C, và vitamin B

Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn nhiều trái cây và rau mỗi ngày. Điều này khuyến khích một hệ thống tiêu hóa tốt và sẽ thúc đẩy quá trình giải độc, giảm sự xuất hiện của các vết nám da mới. Nó cũng sẽ cung cấp cho làn da khỏe mạnh hơn. Bạn cũng có thể bổ sung chế độ ăn uống của bạn với Vitamin C và B để khuyến khích một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Nếu bạn không thường xuyên ăn cá , hãy dùng viên nang dầu cá (đầy đủ omega-3) vì đó là chất rất cần thiết cho việc điều trị nám da. Dầu cá sẽ giữ cho làn da và mái tóc của bạn đủ độ ẩm, ngăn ngừa melanin sản sinh.

Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết 2

Cách chữa nám da hiệu quả có thể bạn còn chưa biết

4. Ngủ ngon

Mẹo làm đẹp yêu thích nữ diễn viên Củng Lợi là ngủ đủ. Khi bạn ngủ da cũng được hồi sinh, cơ thể khỏe mạnh hơn và dĩ nhiên da cũng đẹp hơn, trị nám cũng dễ dàng hơn.

(Còn tiếp)

Xem thêm : trị tàn nhang từ thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả