Cách chữa nám da đơn giản chính là tận dụng những loại rau

09:06:01 - 05/08/2014 -

Muốn trị nám da tận gốc bạn cũng có thể tận dụng chính những nguyên liệu gần gũi, áp dụng những bài thuốc trị nám hiệu quả ở ngay trong căn bếp của mình.

Muốn trị nám da tận gốc bạn cũng có thể tận dụng chính những nguyên liệu gần gũi, áp dụng những bài thuốc trị nám hiệu quả ở ngay trong căn bếp của mình.

Cách chữa nám da đơn giản chính là tận dụng những loại rau có sẵn trong gian bếp của bạn để trị nám da đơn giản mà hiệu quả  nhé. Dưới đây là 1 số loại rau trị nám da hiệu quả trong dân gian.

 Giá đỗ

Cach-tri-nam-da-tu-cu-cai-trang-va-gia 3

Giá đỗ cũng là 1 thực phẩm có khả năng chống oxy hóa rất cao nên có khả năng trị nám da hiệu quả. Bạn thực hiện theo cách sau:

Dùng 1 ít giã đỗ bỏ phần hạt đỗ , xay nhuyễn lấy nước sau đó uống hằng ngày. Nước ép giá đỗ không chỉ giúp bạn tẩy nám mà còn dưỡng da trắng từ bên trong ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn cực hiệu quả.

Rau ngót

tri-nam-rau-ngot

Rau ngót là 1 loại rau chứa nhiều vitami. Bên cạnh đó,  trong ngót còn chứa 1 số hoạt chất giúp chống oxy hóa, ngừa nếp nhăn.

Lượng vitamin dồi dào trong rau ngót phải kể đến các vitamin C có tác dụng ngừa nám, điều tiết nám da, điều trị nám da khá hiệu quả

Cách điều trị nám da bằng rau ngót. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 2-3 cây rau ngót. Chỉ lấy lá, giã giập sau đó dùng bã rau đắp lên vùng da có nám. Giữ hỗn hợp trên da trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch mặt với nước mát

Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm các món ăn ngon miệng với rau ngót để trị nám da hiệu quả nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả