Cách chữa nám da bằng trái cây hiệu quả

10:12:00 - 11/12/2014 -

Nếu bạn đã việc quen thuộc với các cách chữa nám da bằng chanh , vậy thì tại sao không thử làm nám da trên da biến mất hiệu quả bằng trái quýt? Cùng hô biến nám da bằng mặt nạ quả quýt với các công thức siêu dễ theo bài viết dưới đây nhé.

ho-bien-tan-nhang-bang-mat-na-qua-quyt1

Thực hiện nám da bằng mặt nạ quả quýt

Quýt là một loại quả thuộc họ nhà cam , chanh nên cũng có một đôi phản ứng na ná như hai loại quả này. Tuy nhiên , trái quýt có lượng acid thấp hơn chanh , cam nên ít gây hại cho da.

Nướp ép từ quýt rất tốt cho da , giúp da thêm sáng đẹp , mịn màng , có sức để kháng tốt. Tuy nhiên , không chỉ nước ép quýt tốt cho da mà vỏ quýt cũng tiềm ẩn những hiệu lực thần kì. Mặt nạ từ vỏ quýt hay trái quýt đều có xác xuất làm đẹp da , giúp da đỏ sáng và chữa nám da hiệu quả. Hãy cùng ứng dụng các trị nám da bằng trái cây theo những cách dưới đây bạn nhé:

1. Mặt nạ trái quýt hô biến nám da

Mặt nạ chữa nám da nhờ quýt và kem pho mát

Mặt nạ chữa nám da nhờ quýt và kem pho mát

Công thức này có xác xuất ứng dụng cho nhiều loại da và đặc biệt là rất dễ làm. Để chữa nám da , bạn chỉ cần để sẵn một trái quýt chín và một ít kem làm pho mát mềm.

lột vỏ quả quýt , tách bỏ quýt thành từng múi nhỏ , bỏ hạt chỉ ngăn lại trong một giới hạn nhất định các tép quýt. Giúp đỡ tiền của vào máy xay xay nhuyễn để gây nên một lớp bột lỏng. Trộn kem pho mát với bột quýt chín để gây nên một mat na tri nam da ưng ý.

Sử dụng mặt nạ quýt đắp lên các đốm nám da trên da. Sau khoảng 20 phút bạn có xác xuất dùng nước ấm để rửa sạch lại mặt. Ứng dụng mặt nạ này để chữa nám da từ 2 – 3 lần trong một tuần là hợp lý nhất nhé.

2. Hô biến nám da với vỏ quýt

Vỏ quýt cũng chữa nám da

Vỏ quýt có chứa nhiều dưỡng chất và đặc biệt là chứa một loại tinh dầu tự nhiên rất tốt cho da. Để làm mặt nạ chữa nám da , bạn cũng có xác xuất tận dụng vỏ trái quýt sau khi ăn xong nhé.

Hãy để sẵn sẵn một ít vỏ quýt khô , xay nhuyễn thành một loại bột mịn. Lấy một nửa thìa vỏ quýt trộn với một thìa kem tươi và một ít nước ép quýt thuần khiết. Dùng hổ lốn đắp lên vùng da có nám da để xóa nám da hiệu quả. Rửa sạch da mặt sau khoảng 20 phút.

Tuy nhiên , cách chữa nám da này đòi hỏi bạn phải thực hành thường xuyên trong một thời kì dài , đòi hỏi tính kiên trì cao nơi bạn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả