Cách chữa bệnh nám da tận gốc triệt để

15:05:42 - 20/06/2014 - admin

Để chữa bệnh nám da tận gốc, triệt để, nhiều người đã áp dụng các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Cùng khám phá giải pháp điều trị tận gốc, triệt để dưới đây

Để chữa bệnh nám da tận gốc, triệt để, nhiều người đã áp dụng các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Cùng khám phá giải pháp điều trị tận gốc, triệt để dưới đây:

 

Cách 1:

Cách chữa nám da hiệu quả nhất dành cho nam giới

Bột nghệ trộn đều với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, đắp đều lên vùng mặt bị nám. Để trong khoảng 20 phút để tinh chất nghệ thấm sâu vào bên trong da rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cách 2: Bạn hãy lấy tinh bột nghệ vàng khoảng 50g ngâm vào trong 1 lít rượu, để trong khoảng 3 ngày. Sau đó, bạn hãy thoa đều dung dịch này lên bề mặt da bị nám, tàn nhang. Để trong khoảng 30 phút rồi vệ sinh lại bằng nước ấm.

Trên đây là những  cách trị nám bằng bột nghệ mà chúng tôi giới thiệu với các bạn. Bên cạnh những ưu điểm như thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí, phương pháp trên còn tồn tại không ít nhược điểm, đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Chính vì vậy, phương pháp không phù hợp với người bận rộn.

Phương pháp được áp dụng cho các trường hợp tri nam da, nám sâu và nám hỗn hợp, hiệu quả lên tới 90%.Đặc biệt, khác với các phương pháp trị nám da tự nhiên nám da truyền thống, Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Công nghệ phù hợp với rất nhiều đối tượng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả